Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm đã là gì, đây mới là đệ nhất mỹ nhân hồng y Cbiz suốt 11 năm không lu mờ

Hạ Băng
Chia sẻ

Nằm trong thế hệ tân mỹ nhân hồng y, thế nhưng Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm vẫn thua xa mỹ nhân này.

Trong các bộ phim cổ trang Hoa ngữ, tạo hình y phục đẹp của các nữ chính luôn khiến khán giả phải ấn tượng. Trong vài năm trở lại đây, có không ít sao nữ được ca tụng là mỹ nhân hồng y cổ trang thế hệ mới như Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm, Bạch Lộc… Tuy nhiên, nếu để nhắc đến người đẹp có tạo hình y phục đẹp nhất chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ đến cái tên Lưu Thi Thi.

Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm đã là gì, đây mới là đệ nhất mỹ nhân hồng y Cbiz suốt 11 năm không lu mờ Ảnh 1

Năm 2011, Lưu Thi Thi một bước thành sao hạng A nhờ vai nữ chính Mã Nhĩ Thái Nhược Hi trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Cô nàng được nhận xét là giống hệt nữ chính mà tác giả Đồng Hoa miêu tả trong nguyên tác. Bên cạnh loạt tạo hình thời Thanh cực xuất sắc, Lưu Thi Thi còn khiến khán giả phải ngẩn ngơ với tạo hình váy đỏ rực rỡ trên nền tuyết trắng.

Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm đã là gì, đây mới là đệ nhất mỹ nhân hồng y Cbiz suốt 11 năm không lu mờ Ảnh 2

Từ đó đến tận bây giờ, mỗi lần nhắc đến mỹ nhân hồng y, khán giả sẽ nhớ ngay đến điệu múa mê hồn của nàng Nhược Hi. Nhan sắc xinh đẹp thanh nhã, bộ trang phục đỏ rực rỡ với phông nền tuyết trắng giúp Lưu Thi Thi tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Có thể nói, đây là một trong những cảnh quay kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ.

Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm đã là gì, đây mới là đệ nhất mỹ nhân hồng y Cbiz suốt 11 năm không lu mờ Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những sao nữ có rất nhiều tạo hình trang phục đỏ. Tuy bị nhận xét là có gương mặt tây không hợp cổ trang thế nhưng tạo hình Bạch Phượng Cửu của nàng mỹ nữ Tân Cương trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa  Chẩm Thượng Thư rất được lòng khán giả. Đây cũng là vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô nàng.

Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm đã là gì, đây mới là đệ nhất mỹ nhân hồng y Cbiz suốt 11 năm không lu mờ Ảnh 4
Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm đã là gì, đây mới là đệ nhất mỹ nhân hồng y Cbiz suốt 11 năm không lu mờ Ảnh 5

Năm 2018, Bành Tiểu Nhiễm gây thương nhớ cho khán giả khi vào vai công chúa Tây Lương Tiểu Phong trong Đông Cung. Tạo hình dị vực nhất là những bộ trang phục đỏ được đầu tư tỉ mỉ giúp nàng tiểu Hoa thu hút mọi ánh nhìn.

Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm đã là gì, đây mới là đệ nhất mỹ nhân hồng y Cbiz suốt 11 năm không lu mờ Ảnh 6
Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm đã là gì, đây mới là đệ nhất mỹ nhân hồng y Cbiz suốt 11 năm không lu mờ Ảnh 7

Bạch Lộc cũng là mỹ nhân hồng y nổi tiếng chẳng hề kém cạnh Bành Tiểu Nhiễm. Cô nàng có Chiêu Diêu mặc hồng y ma mị, quyến rũ, cũng có Thôi Thời Y diện hỉ phục đỏ ngập tràn bi thương. Dù là tạo hình nào, Bạch Lộc cũng đều nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm đã là gì, đây mới là đệ nhất mỹ nhân hồng y Cbiz suốt 11 năm không lu mờ Ảnh 8
Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm đã là gì, đây mới là đệ nhất mỹ nhân hồng y Cbiz suốt 11 năm không lu mờ Ảnh 9

Sau thời của Lưu Thi Thi, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ xuất hiện thêm nhiều mỹ nhân hồng y khác như Bành Tiểu Nhiễm, Bạch Lộc… Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng những nàng tiểu hoa này vẫn khó mà vượt qua được cái bóng của đàn chị.

Xem thêm: Bản sao Lưu Thi Thi cướp người yêu của Bạch Lộc, tình tay 3 này là do Dương Mịch dẫn mối?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN