Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương hợp tác cùng Dương Tử trong phim mới 'Trường tương tử'?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Dân mạng đang tỏ ra rất phấn kích trước thông tin Dương Dương sắp hợp tác cùng Dương Tử trong phim mới.

Trường tương tư là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, cổ đại thần thoại của tác giả Đông Hoa. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện ân oán tình thù giữa Tiểu Yêu - con gái của Xi Vưu, Tây Lăng Hành và Đồ Sơn Cảnh - công tử thế gia Đồ Sơn nhiều đời làm ăn kinh doanh, Tương Liễu - tướng lĩnh nghĩa quân Thần Nông và biểu ca Chuyên Húc - từ nhỏ chia xa, viết nên một khúc trường tương tư rung động lòng người.

Vì tác phẩm sở hữu lượng fan nguyên tác vô cùng đông đảo nên ngay khi có tin tiểu thuyết được chuyển thể thành phim đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Dàn diễn viên chính cũng trở thành một trong những chủ đề được quan tâm nhất.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin nam nữ chính của Trường tương tư sẽ do Dương TửDương Dương thủ vai - Dương Tử nhất phiên, thu hút rất nhiều sự thảo luận của dân mạng.

(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên)

Dương Tử và Dương Dương đều là những minh tinh sở hữu giá trị nhan sắc và danh tiếng cực cao trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. Với sự kết hợp của hai cái tên đình đám này, Trường tương tư không sớm thì muộn cũng sẽ là tác phẩm chưa phát sóng đã nổi tiếng.

Bạn có mong đợi và sự kết hợp giữa Dương Tử và Dương Dương không?

Xem thêm: So với Dương Tử, tài nguyên phim ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tốt hơn rất nhiều?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN