Phim Ảnh

Phim Ảnh

So với Dương Tử, tài nguyên phim ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tốt hơn rất nhiều?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Tài nguyên cực tốt khi các bạn diễn đều là những nam minh tinh nổi đình nổi đám, Địch Lệ Nhiệt Ba đang chiếm ưu thế so với Dương Tử trong tương lai?

Ai là "Nhất tỷ" phim truyền hình mới trong lứa tiểu hoa thế hệ 9X luôn là một trong những đề tài thu hút nhiều sự tranh luận của khán giả. Có người cảm thấy là Dương Tử khi cô sở hữu khả năng diễn xuất tốt, có không ít tác phẩm tiêu biểu, nhân duyên với khán giả cũng tốt... Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đó sẽ là Địch Lệ Nhiệt Ba khi độ nổi tiếng của cô rất cao, tài nguyên tốt, là nữ thần thế hệ mới trên màn ảnh... Cuộc chiến chưa bao giờ có hồi kết.

Thế nhưng, nếu đứng trên góc độ tài nguyên phim ảnh mà nói thì Địch Lệ Nhiệt Ba có phần chiếm ưu thế hơn khi các nam minh tinh hợp tác cùng cô đều là những tiểu sinh nổi đình nổi đám trong giới.

Như Trường ca hành do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính hợp tác cùng các diễn viên nổi tiếng như Ngô lỗi, Lưu Vũ Ninh, Triệu Lộ Tư giúp phim trở thành một trong những tác phẩm truyền hình cổ trang tạo tiếng vang nhất trong nửa năm đầu 2021.

Hay như nửa năm sau 2021, Địch Lệ Nhiệt Ba còn một tác phẩm truyền hình hiện đại ngọt ngào với đề tài thể thao điện tử - thể loại rất được các bạn trẻ yêu thích, hợp tác cùng nam thần điển trai - Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh, được phong là tổ hợp thần tiên với giá trị nhan sắc cực cao.

Mà Dương Dương là ai thì không cần phải giới thiệu chi tiết làm gì khi anh từng là một trong tứ đại đỉnh lưu cùng với Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm... với khả năng hiệu triệu (kêu gọi) rating cực lớn, sự kết hợp của cả hai được dự đoán là tác phẩm chưa chưa phát sóng đã nổi.

Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba còn một tác phẩm kỳ huyễn, "ngược - sủng đan xen" trong Ngự giao ký hợp tác cùng nam diễn viên thực lực Nhậm Gia Luân. Đây cũng là một tác phẩm dự là sẽ mang về độ chú ý cực cao trong nửa năm tới đây.

Ngược lại với Địch Lệ Nhiệt Ba, những nam minh tinh mà Dương Tử hợp tác đều không ổn cho lắm khi ba bộ phim Thanh trâm hành, Nữ tâm lý sư Trần vụ hương phai đều không làm khán giả quá hài lòng.

Thanh trâm hành dù là phim cổ trang về đề tài phá án, hợp tác cùng nam minh tinh hot một thời Ngô Diệc Phàm, nhưng kể từ khi khai máy đến lúc đóng máy, phim luôn vấp phải những lùm xùm không đáng có như fan hâm mộ tranh phiên vị, bị truyền ra hợp đồng âm dương, chỉnh sửa kịch bản...

Về phần Ngô Diệc Phàm, dù từng là đỉnh lưu nhưng hiện tại, danh tiếng của anh không được xem là quá cao trong lứa tiểu sinh hiện nay. Chưa kể việc khả năng diễn xuất của anh chàng luôn vấp phải sự chê bai của khán giả.

Nam diễn viên hợp tác với Dương Tử trong Nữ tâm lý sư - Tỉnh Bách Nhiên cũng không phải là quá có tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình khi không hề có tác phẩm tiêu biểu nào.

Trầm vụ hương phai còn thảm hơn khi vấp phải sự phản đối của fan hâm mộ từ lúc khai máy đến nay. Fan Dương Tử nghi ngờ thần tượng bị công ty quản lý ép đóng dự án này để nâng đỡ đồng nghiệp, mà người này không ai khác chính là Thành Nghị.

Hai năm trước, tài nguyên của Dương Tử vẫn còn rất tốt như hợp tác cùng nam thần nổi nhất hiện nay - Tiêu Chiến trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Thế nhưng, vì một số lý do nào đó mà phim cứ bị ngâm kho, chẳng được lên sóng dẫn đến độ hot của cô bị ảnh hưởng, tài nguyên ngày càng hạ thấp.

Bạn cảm thấy ai phát triển sẽ tốt hơn trong tương lai?

Xem thêm: Giữa Lý Thấm và Dương Tử, Tiêu Chiến có ấn tượng và cảm tình với ai hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN