Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Đình Tú cưới vợ, Mạnh Trường 'dứt áo ra đi'?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tập cuối phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu sẽ lên sóng vào tối 29/3.

Phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu do bộ ba Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh đóng sẽ chính thức khép lại với tập cuối vào tối 29/3. Khán giả đang trông chờ một cái kết viên mãn dành cho tất cả các nhân vật trong phim. Theo đoạn preview tập cuối vừa được chia sẻ, Quy (Mạnh Trường) chuẩn bị vào Nam làm ăn, như một sự giải thoát cho chuyện tình giữa anh với Ly (Thùy Anh). Trong khi đó, Tú (Đình Tú) và Linh (Mỹ Duyên) đang hôn nhau thắm thiết giữa đường thì bị mẹ bắt gặp.

Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Đình Tú cưới vợ, Mạnh Trường 'dứt áo ra đi'? Ảnh 1
Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Đình Tú cưới vợ, Mạnh Trường 'dứt áo ra đi'? Ảnh 2

Trời đã khuya, Quy đến cửa hàng bánh của Ly và nói hết nỗi lòng của mình cho cô nghe. Theo đó, anh cho biết mình thực sự hối hận khi ngày trước đã làm mọi cách để Ly trưởng thành hơn. Để rồi đến hiện tại, sự trưởng thành của Ly khiến Quy không thể chịu đựng nổi. Chưa dứt lời, một anh bạn khác cũng tên Quy (Hà Việt Dũng) bước vào đề nghị chở Ly về nhà sau khi cô dọn dẹp xong.

Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Đình Tú cưới vợ, Mạnh Trường 'dứt áo ra đi'? Ảnh 3

Nhờ sự tiết lộ của Phi, Ly biết được Quy sắp phải vào trong Nam làm việc, đồng thời mẹ anh cũng ra nước ngoài. Bằng tất cả sự chân thành, Phi khuyên Ly rằng đôi khi bỏ lỡ điều gì đó, có thể hối tiếc cả đời. Đồng thời, anh cũng tiết lộ Quy sẽ ra sân bay vào tối nay, Ly có níu kéo người mình yêu?

Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Đình Tú cưới vợ, Mạnh Trường 'dứt áo ra đi'? Ảnh 4
Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Đình Tú cưới vợ, Mạnh Trường 'dứt áo ra đi'? Ảnh 5

Trong một diễn biến khác, Tú và Linh đang làm “trò con bò” giữa đường thì bị mẹ Quy nhìn thấy. Tú vô cùng hốt hoảng, nhưng vẫn cúi đầu chào bà Thảo cho phải phép. Sau nhiều sóng gió, có thể thấy cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” ngày nào đã về đích sớm nhất phim. Ở các tập gần cuối, họ liên tục diện đồ đôi, cũng như không ngại công khai tình cảm với người thân, bạn bè. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở cuối phim?

Những diễn biến cuối của phim Đừng Nói Khi Yêu lên sóng vào 21h40 ngày 29/3. Đồng thời, phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao do NSƯT Thanh Quý, Thanh Hương đóng sẽ nối sóng vào tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Đừng Nói Khi Yêu đến tập cuối vẫn bị chê: Đình Tú và tình mới 'gánh còng lưng', cặp chính quá mờ nhạt

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN