Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đừng Nói Khi Yêu tập 6: Đình Tú chính thức tuyên chiến với Mạnh Trường

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 6 phim Đừng Nói Khi Yêu, Tú (Đình Tú) nhờ đến pháp luật để 'nói chuyện' với Quy (Mạnh Trường).

Phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả. Ở tập 6 của phim sắp lên sóng tối 8/2, Tú (Đình Tú) tuyên chiến với Quy - Leo Nguyễn (Mạnh Trường) sau khi bị anh đưa vào đường cùng trong vụ tranh chấp mặt bằng phòng tập. Trong khi đó, Trang (Lương Thanh) đề nghị giới thiệu cho Ly (Thùy Anh) một anh người yêu sau khi biết được mối quan hệ thân thiết giữa cô với Tú.

Đừng Nói Khi Yêu tập 6: Đình Tú chính thức tuyên chiến với Mạnh Trường Ảnh 1

Theo đoạn preview tập 6 vừa được đăng tải, Ly và Trang có dịp đi chơi cùng nhau. Tại đây, Ly đã giải đáp thắc mắc của Trang về mối quan hệ giữa mình và Tú. Được biết, Ly và Tú đã học với nhau từ mẫu giáo đến hết cấp 3. Ly tiết lộ nếu Tú không đổi hướng sang công việc liên quan đến thể hình thì cả hai còn thân thiết hơn hiện tại. Đang có chút quan tâm đặc biệt với Tú, cho nên khi nghe tin này, Trang khá lo lắng. 

Đừng Nói Khi Yêu tập 6: Đình Tú chính thức tuyên chiến với Mạnh Trường Ảnh 2
Đừng Nói Khi Yêu tập 6: Đình Tú chính thức tuyên chiến với Mạnh Trường Ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Quy đến phòng tập gặp Tú và cho biết sẽ thu hồi mặt bằng để kinh doanh. Theo đó, Quy cho biết mặt bằng phòng tập của Tú đang thua lỗ nhiều tháng nay, trong khi đó, anh lại có định hướng mở rộng quy mô kinh doanh cửa hàng bánh, lợi nhuận sẽ nhiều hơn. Không nhận được cái gật đầu của Tú, Quy quay sang trách anh ăn vạ khiến cuộc trò chuyện trở nên căng thẳng. Tú quyết định sẽ nhờ đến luật pháp xử lý, đồng thời tuyên chiến đến cùng với Quy.

Đừng Nói Khi Yêu tập 6: Đình Tú chính thức tuyên chiến với Mạnh Trường Ảnh 4
Đừng Nói Khi Yêu tập 6: Đình Tú chính thức tuyên chiến với Mạnh Trường Ảnh 5

Cũng trong tập này, Ly lần đầu nhận được tin nhắn tán tỉnh của Quy, điều này khiến cô có chút thích thú. Sau đó, Ly quyết định đi ăn cùng cặp “gà bông” Tú - Trang và cho biết mình muốn có một anh người yêu để bằng bạn bằng bè. Thế là Trang đề nghị giới thiệu cho Ly một anh, liệu Trang có ý tốt muốn giúp đàn chị hay cô làm vậy vì hi vọng giữ Tú cho riêng mình?

Những diễn biến mới của phim Đừng Nói Khi Yêu lên sóng vào tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Đừng Nói Khi Yêu tập 5: Mạnh Trường khoe gia thế 'khủng' để tán gái

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN