Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đừng Nói Khi Yêu lộ tập cuối, không có cặp đôi nào làm đám cưới?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim Đừng Nói Khi Yêu của Mạnh Trường và Đình Tú đã chính thức đóng máy.

Tính đến ngày 26/3, phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu do Mạnh Trường, Đình Tú đóng đã lên sóng được 24 tập, giữ vững vị trí top đầu BXH rating cả nước. Từ lúc công chiếu đến nay, phim luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả nhờ nội dung mới lạ, diễn xuất ấn tượng của dàn cast. Trong bộ ảnh đóng máy được ê-kíp chia sẻ, khán giả trên các diễn đàn đã đưa ra dự đoán về đoạn kết của phim.

Đừng Nói Khi Yêu lộ tập cuối, không có cặp đôi nào làm đám cưới? Ảnh 1
Ê-kíp làm phim và dàn cast.

Sau thời gian dài lên sóng và nhận về các đánh giá khen - chê từ công chúng, Đừng Nói Khi Yêu đã tiến đến chặng đường cuối. Theo thông tin từ nhà đài, phim dự kiến kết thúc ở tập 27, tuy nhiên, con số này vẫn có thể thay đổi. Đây là phim về đề tài gia đình, tình bạn khác giới và vai trò của tình cảm này trong cuộc sống của mỗi người. Phim đã đóng máy cách đây ít ngày, loạt ảnh hậu trường cũng được dàn cast và ê-kíp chia sẻ lên mạng xã hội.

Trong các bức ảnh được lan truyền, Mạnh Trường, Đình Tú cùng dàn cast gây ấn tượng với trạng thái tích cực. Nhìn vào khung cảnh của buổi đóng máy, dễ nhận thấy các nhân vật sẽ có dịp đi chơi cùng nhau và tổ chức một buổi tiệc ấm cúng. 

Đừng Nói Khi Yêu lộ tập cuối, không có cặp đôi nào làm đám cưới? Ảnh 2
3 cặp đôi của phim ăn mặc khá đồng điệu, Linh (Mỹ Duyên) - Tú (Đình Tú) còn diện đồ đôi.

Cả 3 cặp đôi đang được “đẩy thuyền” nhiều nhất là Tú - Linh, Ly - Quy và Phi - San lần lượt đứng cạnh nhau. Đặc biệt, Tú và Linh còn mặc áo đôi, nhiều khả năng họ sẽ nên duyên ở cuối phim. Còn trong các bức ảnh chia tay dự án do Mạnh Trường đăng tải, hai người mẹ trong phim - Phượng và Thảo đã vui vẻ cầm tay nhau, phải chăng họ đã tìm được tiếng nói chung?

Đừng Nói Khi Yêu lộ tập cuối, không có cặp đôi nào làm đám cưới? Ảnh 3
Trong ảnh được Mạnh Trường chia sẻ, hai người mẹ sẽ xuất hiện cùng nhau, liệu bầu không khí có "dễ thở" hơn?

Bộ ảnh đóng máy của phim Đừng Nói Khi Yêu nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả. Theo đó, đa phần công chúng cho rằng phim sẽ có cái kết đẹp. Tuy nhiên, dựa trên bộ ảnh đóng máy, nhiều người mong chờ vào đám cưới của cả 3 cặp đôi, nhất là Linh và Tú để phim thêm phần viên mãn. Hiện nhà sản xuất và dàn cast vẫn chưa lên tiếng về nội dung đoạn kết của phim.

Những diễn biến cuối của Đừng Nói Khi Yêu do Đình Tú, Mạnh Trường đóng lên sóng trên VTV3 vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm tại: Đừng Nói Khi Yêu tập 24: Mạnh Trường và bạn gái chính thức chia tay, Đình Tú bị đồng nghiệp hại

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN