Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng vợ chồng Bình An - Quỳnh Lương sẽ có cái kết đẹp

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cặp đôi Vy - Khôi trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu sẽ có 'happy ending'?

Bên cạnh câu chuyện của Quân (Nhan Phúc Vinh) - Hạnh (Quỳnh Kool), cặp đôi Khôi (Bình An) - Vy (Quỳnh Lương) trong Đừng Làm Mẹ Cáu cũng nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Ở những tập gần đây, Vy đòi ly hôn với Khôi, điều này khiến khán giả yêu mến cặp đôi vô cùng lo lắng rằng họ sẽ sớm “toang”. Tuy nhiên, bức ảnh được lan truyền mới đây khiến netizen đã bớt lo hơn phần nào.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng vợ chồng Bình An - Quỳnh Lương sẽ có cái kết đẹp Ảnh 1
Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng vợ chồng Bình An - Quỳnh Lương sẽ có cái kết đẹp Ảnh 2

Dựa trên những tập mới đây của phim Đừng Làm Mẹ Cáu, Khôi liên tục qua lại với tình cũ - Yến. Đỉnh điểm là khi mẹ anh đến tận nhà để ba mặt một lời, dạy dỗ con trai vì tội gian díu với người cũ dù đã có vợ con đàng hoàng. Được biết, hành động này khiến “tiểu tam” Yến gặp phen hoảng hốt, nhưng chưa chắc cô sẽ chịu rời xa Khôi.

Sau khi biết chồng qua lại với Yến, Vy muốn hôn trước sự bất ngờ của Khôi. Nói chuyện với Vy, có vẻ như Khôi không muốn chia tay cô, điều này khiến anh bị khán giả “ném đá” vì tính tham lam, không đứng đắn. Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả đồng loạt khuyên Vy hãy bỏ Khôi bởi cô xứng đáng gặp được người tốt hơn. 

Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng vợ chồng Bình An - Quỳnh Lương sẽ có cái kết đẹp Ảnh 3
Bức ảnh được Bình An chia sẻ trên trang cá nhân.

Giữa lúc khán giả đang bàn luận xôn xao về mối quan hệ của vợ chồng Vy, diễn viên Bình An (vai Khôi) đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, Bình An vừa đăng một bức ảnh du xuân cùng Quỳnh Lương. 

Kèm theo đó, Bình An bộc bạch: “Gia đình vừa mới ăn tết vui vẻ xong ấy vậy mà lại sắp toang rồi mọi người ạ. Tại các anh các chị cứ bình luận trên Facebook bảo là: ‘Vy ơi bỏ Khôi đi, ly dị đi…’ thế là Vy đọc được đòi chia tay luôn. Đang vui”.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng vợ chồng Bình An - Quỳnh Lương sẽ có cái kết đẹp Ảnh 4

Bài đăng của Bình An nhận được nhiều bình luận của đồng nghiệp lẫn khán giả. Nhiều người vui mừng vì cặp đôi Vy - Khôi cuối cùng cũng chịu dành thời gian đi chơi cùng nhau. Nhưng số khác lại nghĩ đây chỉ là ảnh hậu trường, không liên quan gì đến diễn biến của phim. 

Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào cái kết của cặp đôi trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Đa phần người xem mong cặp Vy - Khôi sẽ nảy sinh tình cảm và chung sống hạnh phúc cùng bé Voi. Riêng một số người lại mong Vy tìm được người đàn ông tốt hơn Khôi và sống một cuộc đời hạnh phúc hơn.

Xem thêm tại: Đừng Làm Mẹ Cáu: Thỏa mong ước của khán giả, Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool cuối cùng cũng thành đôi

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN