Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đừng Làm Mẹ Cáu tập 17: Mẹ chồng Quỳnh Lương ra tay xử đẹp Bình An và 'tiểu tam'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 17 phim Đừng Làm Mẹ Cáu, mẹ Khôi (Bình An) giúp con dâu dạy dỗ 'tiểu tam'.

Phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu đang đi đến chặng đường cuối, nhiều "nút thắt" về nội dung đang dần được hé mở. Theo diễn biến của tập 17 phim Đừng Làm Mẹ Cáu sắp lên sóng tối 3/2, mẹ chồng Vy (Quỳnh Lương) thay con dâu đến dạy dỗ Yến “tiểu tam”. Trước đó, Khôi (Bình An) đã qua đêm tại nhà người yêu cũ, để Vy ở nhà chăm con.

Đừng Làm Mẹ Cáu tập 17: Mẹ chồng Quỳnh Lương ra tay xử đẹp Bình An và 'tiểu tam' Ảnh 1

Theo đoạn preview mà nhà đài vừa chia sẻ, mẹ Khôi tìm đến nhà Yến khiến cô vô cùng hoảng hốt. Với vẻ mặt nghiêm nghị, bà đề nghị Yến gọi con trai mình ra để “ba mặt một lời”. Trước đó, Yến có nhã ý mời mẹ Khôi vào nhà ngồi, nhưng bà từ chối thẳng thừng và cho biết mình không muốn bước vào chỗ "không ra gì".

Xem thêm tại: Đừng Làm Mẹ Cáu tập 16: Bình An rơm rớm nước mắt khi Quỳnh Lương đòi ly hôn

Đừng Làm Mẹ Cáu tập 17: Mẹ chồng Quỳnh Lương ra tay xử đẹp Bình An và 'tiểu tam' Ảnh 2

Tại cuộc gặp mặt này, mẹ Khôi không cho Yến có quyền lên tiếng. Bà khẳng định việc con trai mình gian díu với tình cũ là lỗi của anh. Và bà thừa nhận mình là mẹ nhưng không biết dạy con dẫn đến sự việc ra nông nỗi này.

Đừng Làm Mẹ Cáu tập 17: Mẹ chồng Quỳnh Lương ra tay xử đẹp Bình An và 'tiểu tam' Ảnh 3

Bên cạnh đó, bà cũng trách Khôi “đường hoang không đi mà lại chọn đi vào bụi rậm” và đồng thời nhắc cho anh nhớ rằng mình đã có vợ con đàng hoàng. Trước thái độ kiên quyết của mẹ Khôi, cặp tình nhân nhiều duyên nợ kia không nói nên lời. Có vẻ như, sau cuộc gặp gỡ này, cả hai sẽ phải đưa ra quyết định về mối quan hệ “mập mờ” hiện tại. Liệu Khôi có chấm dứt với tình cũ để quay về với vợ con Vy?

Những diễn biến mới của phim Đừng Làm Mẹ Cáu do Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh, Bình An, Quỳnh Lương đóng sẽ lên sóng vào tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Đừng Làm Mẹ Cáu tập 16: Nhan Phúc Vinh muốn được thân thiết hơn với Quỳnh Kool

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN