Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dữ Phượng Hành vừa đóng máy, Triệu Lệ Dĩnh lại nhận một bộ phim khác, hợp tác cùng 'tình cũ' Dương Mịch?

Anh Tú
Chia sẻ

Dữ Phượng Hành vừa mới kết thúc không lâu, Triệu Lệ Dĩnh có khả năng sẽ quay tiếp một bộ phim mới, tái ngộ với đạo diễn Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Sau thời gian nghỉ sinh con, Triệu Lệ Dĩnh quay trở lại showbiz với quyết tâm chuyển hình ngày càng được thể hiện rõ ràng, khi cô không chỉ đóng phim cổ trang thần tượng, mà còn bắt đầu tham gia vào một số tác phẩm chính kịch, điển hình nhất là Dã Man Sinh Trưởng Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Về bộ cổ trang Dữ Phượng Hành, trong khi phim chỉ vừa mới đóng máy chưa lâu, trên mang đã rần rần thông tin Triệu Lệ Dĩnh nhận thêm một dự án mới, có tên 天工之城 (tạm dịch: Thiên Thành), do CCTV sản xuất, đạo diễn của phim chính là Trịnh Hiểu Long - người cầm trịch bộ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia mà tiểu hoa họ Triệu đóng trước kia. 

Dữ Phượng Hành vừa đóng máy, Triệu Lệ Dĩnh lại nhận một bộ phim khác, hợp tác cùng 'tình cũ' Dương Mịch? Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn Trịnh Hiểu Long từng làm việc chung trong hit Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. 

Về phần nam chính của phim, khả năng cao hướng tới nam diễn viên Phong Khởi Lạc Dương - Hoàng Hiên. Được biết, trước đây, Triệu Lệ Dĩnh và Hoàng Hiên từng làm việc chung trong một bộ phim ra mắt hồi năm 2017. Có thể so về độ nhận diện, sao nam 8x yếu thế hơn bạn diễn họ Triệu một chút, nhưng về khoản diễn xuất thì Triệu Lệ Dĩnh còn phải học hỏi thêm từ người đồng nghiệp tài năng này.

Xem thêm: Xếp hạng địa vị lứa tiểu hoa 90: Dương Tử gây tranh cãi vì 'át vía' Đàm Tùng Vận, top 1 không ai đọ lại

Dữ Phượng Hành vừa đóng máy, Triệu Lệ Dĩnh lại nhận một bộ phim khác, hợp tác cùng 'tình cũ' Dương Mịch? Ảnh 2
Dữ Phượng Hành vừa đóng máy, Triệu Lệ Dĩnh lại nhận một bộ phim khác, hợp tác cùng 'tình cũ' Dương Mịch? Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh và Hoàng Hiên từng hợp tác chung một phim ngắn năm 2017. 

Nếu tất cả những tin đồn trên là thật, thì quả thực fan Dĩnh Bảo vui không hết, bởi nhìn kiểu gì cũng thấy, đây là một dự án rất có lợi cho việc chuyển hình và sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, càng giúp địa vị của nàng tiểu hoa trong giới giải trí được củng cố vững vàng hơn. Thế nên, ai nấy cũng đều nhiệt tình ủng hộ, chỉ mong nhà sản xuất sớm ngày xác nhận. 

Dữ Phượng Hành vừa đóng máy, Triệu Lệ Dĩnh lại nhận một bộ phim khác, hợp tác cùng 'tình cũ' Dương Mịch? Ảnh 4

Dựa theo một số nguồn tin, nội dung Thiên Thành kể về sự vất vả, khổ cực khi xây dựng Tử Cấm Thành, thời kỳ Vĩnh Lạc. Toàn bộ câu chuyện thể hiện quá trình đấu tranh của những con người bé nhỏ trong bối cảnh lịch sử Trung Quốc. 

Xem thêm: 'Hoảng hồn' với phiên bản Titanic của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư: Xem xong chỉ muốn 'mất trí nhớ'

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN