Phim Ảnh

Phim Ảnh

Douban 'Ở rể': Dẫu diễn viên không quá đẹp, nhưng vẫn lên hotsearch và được khán giả khen nức nở

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Không sở hữu dàn diễn viên hùng hậu như các dự án bom tấn khác, thế nhưng với những pha tấu hài tự nhiên, Ở Rể đã thành công ngoài mong đợi khi được khán giả nhiệt liệt chào đón.

Ở Rể (赘婿) là bộ phim cổ trang, thần thoại xoay quanh một doanh nhân hiện đại vốn là một ông trùm đầu tư tài chính tên Giang Hạo Thần. Vì một sự cố bất ngờ mà Giang Hạo Thần "chuyển thế" xuyên không và trở thành Ninh Nghị - người con rể vô dụng, bất tài của Tô gia là gia tộc buôn vải giàu có.

Khi xuyên không về quá khứ, anh quyết định sống cuộc đời lười biếng, buông thả, vô lo vô nghĩ. Nhưng “bệnh nghề nghiệp” khiến Ninh Nghị không thể nhắm mắt làm ngơ trước những vấn đề kinh doanh của Tô gia. Và rồi từ đây cuộc đời ở rể của Ninh Nghị xảy ra vô vàn sự cố hài hước nhưng cũng dần dần làm lên việc lớn, tham gia vào quốc gia đại sự khiến cả dòng họ trầm trồ.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Quách Kỳ Lân, Tống Dật, Tưởng Y Y, Trương Nhược Quân... Mặc dù không sở hữu dàn diễn viên tên tuổi, ngoại hình diễn viên chính cũng không quá đỗi long lanh hoàn hảo, thế nhưng với nội dung hấp dẫn, hài hước, diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính, biểu cảm hài hước của dàn diễn viên phụ, Ở Rể vừa phát sóng đã lập tức lên hotsearch. Phim mang đến cho khán giả những pha cười rớt hàm với chàng rể xuyên không siêu lầy lội Ninh Nghị (Quách Kỳ Lân).

Xem thêm: Đấu la đại lục bất ngờ bị bộ phim 'vô danh' đánh bại về độ hot, Tiêu Chiến cũng chẳng thể cứu vãn?

Sự duyên dáng đáng yêu của cô vợ thông minh xinh đẹp Tô Đàn Nhi (Tống Dật), cùng vẻ mặt tấu hài của chàng rể Quách Kỳ Lân đã giúp Ở Rể được đông đảo khán giả đón nhận. Phim nhận được 7 điểm douban với hơn 55% đánh giá 4-5 sao, chỉ 16,7% đánh giá 1-2 sao.

[+ 4 sao] Nội dung khá xuôi, chưa thấy có chỗ nào cứng nhắc, truyền đạt tam quan rất bình thường, bất luận là cảnh Ninh Nghị giúp Tô Đàn Nhi nói, hay chí khí của Tô Đàn Nhi đều vô cùng tự nhiên.

[+ 5 sao] Hay quá, xem chỉ ngồi cười thôi.

[+ 5 sao] Xin phép hỏi có phải những bạn đánh giá 1 sao là do "Đại thiếu gia" nhà họ Tô sai đến hả?

[+ 5 sao] Sau một kỳ nghỉ dài, rốt cục cũng có phim hay để xem. Con người vốn là lương thiện, chẳng qua là không thích hợp mà thôi.

[+ 5 sao] Cuối cùng thì phim cũng phát sóng, phong cách phim hài khá tốt, tiết tấu cũng nhanh, rất nhiều cảnh hài hước trong phim. Diễn xuất của Quách Kỳ Lân ngày càng trưởng thành hơn.

[+ 5 sao] Tống Dật rất hợp với tạo hình cổ trang.

[+ 4 sao] Trương Nhược Quân ở đoạn mở đầu phim quá đẹp trai.

[+ 4 sao] Phim rất hay, nhiều ưu điểm, diễn xuất diễn viên tốt.

[+ 4 sao] Mình thấy phim rất hay, đến thời điểm này thấy rất ổn. Mình chưa xem nguyên tác, nhưng rất thích cách nữ chủ gây dựng sự nghiệp.

[+ 4 sao] Xem phim cứ 3 giây lại cười một lần, trời ơi có cách nào để cười mà không tạo nếp nhăn không vậy?

[+ 4 sao] Trong Khánh Dư Niên đã cảm thấy Tống Dật và Quách Kỳ Lân là một đôi rất ăn ý. Cuối cùng điều này cũng được chứng thực.

[+ 4 sao] Đoạn mở đầu phim được xử lý rất thú vị, Trương Nhược Quân nói một kết thúc như vậy có khiến bạn hài lòng không, biểu cảm lúc ấy của anh thực sự kinh điển, mình phải tua đi tua lại mấy lần liền. Phải nói là đẹp trai, quá đẹp trai.

[+ 4 sao] Ninh Nghị đúng là một tên ngốc, chẳng lẽ cứ ai thử áo cưới thì đó là tân nương à. Hài hước quá, haha!

[+ 4 sao] Những thành phần "tam thê tứ thiếp" đánh giá 1 sao là cố tình bôi nhọ phim đấy à.

[+ 4 sao] Quách Kỳ Lân: ta không biến thành Trương Nhược Quân được thì ta sẽ để Trương Nhược Quân biến thành ta. Haha phim buồn cười quá, xem đoạn đầu cứ tưởng đoàn phim Khánh Dư Niên chuyển qua đây cơ.

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN