Phim Ảnh

Phim Ảnh

Doraemon Movie 2023 'thổi bay' Fast X khỏi ngôi vương phòng vé chỉ sau 1 ngày ra mắt

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ngôi vương phòng vé Việt hiện tại gọi tên Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời.

Ngày 26/5, hai bộ phim đình đám dành cho thiếu nhi - Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu TrờiNàng Tiên Cá bản live-action đã chính thức đổ bộ rạp Việt. Phần thứ 42 của thương hiệu điện ảnh Doraemon vừa ra mắt đã “đè bẹp” Fast X của Vin Diesel, để thống trị BXH phim ăn khách nhất phòng vé hiện tại. Điều này chứng minh sức hút khủng khiếp đến từ thương hiệu truyện tranh, hoạt hình đình đám Nhật Bản.

Doraemon Movie 2023 'thổi bay' Fast X khỏi ngôi vương phòng vé chỉ sau 1 ngày ra mắt Ảnh 1
Doraemon Movie 2023 'thổi bay' Fast X khỏi ngôi vương phòng vé chỉ sau 1 ngày ra mắt Ảnh 2
Doraemon Movie 42 có màn "so kè" nảy lửa với Fast X tại phòng vé hiện tại.

Tính đến chiều ngày 26/5, Doraemon Movie 2023 đã vượt mốc doanh thu khoảng 13 tỷ đồng tại phòng vé Việt, sau chưa đầy một ngày ra mắt. Theo dữ liệu hiển thị trên Box Office Vietnam - đơn vị quan sát phòng vé độc lập, phim vừa ra mắt đã áp đảo số vé bán ra của Fast X. Đồng thời, Doraemon Movie 2023 còn “hất cẳng” bom tấn đến từ thương hiệu Fast & Furious để chễm chệ ở ngôi đầu trong BXH phim ăn khách nhất trong ngày.

Doraemon Movie 2023 'thổi bay' Fast X khỏi ngôi vương phòng vé chỉ sau 1 ngày ra mắt Ảnh 3
Cục diện phòng vé Việt tính đến chiều ngày 26/5, Fast X mất ngôi đầu bảng.

Ngậm ngùi đứng thứ 2 là Fast X, phim đã vượt 57 tỷ doanh thu sau 1 tuần công chiếu. Đứng thứ 3 là Nàng Tiên Cá live-action, phim ra mắt cùng lúc với Doraemon, đạt 1.1 tỷ đồng doanh thu. Như vậy, cục diện phòng vé Việt đã có sự thay đổi đáng kể sau khi bom tấn hoạt hình đến từ Nhật Bản công chiếu chính thức. 

Phim được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại phòng vé bởi nhu cầu thưởng thức phim của khán giả, đặc biệt là các em nhỏ sẽ còn tăng cao vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới. Trước đó, phần phim thứ 42 của Doraemon đã lập kỷ lục về lượng vé bán ra ở suất chiếu đặc biệt - với 110.000 vé trong các ngày 20 - 21/5.

Doraemon Movie 2023 'thổi bay' Fast X khỏi ngôi vương phòng vé chỉ sau 1 ngày ra mắt Ảnh 4
Phần phim thứ 42 của Doraemon nhận đánh giá tích cực sau các suất chiếu sớm.

Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời viết tiếp chuyến phiêu lưu của Nobita và những người bạn đến thế giới mới. Lần này, nhóm bạn sẽ du hành đến hòn đảo Paradapia - một hành tinh có dạng hình lưỡi liềm, tương truyền, nơi đây sẽ giúp những ai đặt chân tới trở nên hoàn hảo hơn. 

Xem thêm tại: Khán giả bức xúc khi Doraemon Movie 2023 chưa kịp công chiếu đã bị quay lén, đăng tải tràn lan lên mạng

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN