Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả bức xúc khi Doraemon Movie 2023 chưa kịp công chiếu đã bị quay lén, đăng tải tràn lan lên mạng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phần phim thứ 42 của thương hiệu điện ảnh Doraemon chưa ra mắt chính thức đã gặp 'biến'.

Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời là phần phim thứ 42 của thương hiệu điện ảnh Doraemon. Phim thu về thành tích “khủng” ở thị trường nội địa, trước khi đổ bộ rạp chiếu toàn cầu. Mới đây, fan phim bức xúc khi những thước phim của Doraemon Movie 42 bị quay lén, rồi đăng tải lên mạng xã hội, dù chưa đến ngày công chiếu chính thức.

Khán giả bức xúc khi Doraemon Movie 2023 chưa kịp công chiếu đã bị quay lén, đăng tải tràn lan lên mạng Ảnh 1

Theo thông tin từ nhà sản xuất, tại Việt Nam, phần thứ 42 của Doraemon sẽ ra rạp vào ngày 26/5 tới, cùng lúc với Nàng Tiên Cá live-action. Trước đó, phim mở suất chiếu sớm vào 2 ngày 20 - 21/5, bán được 110.000 vé, trở thành phần phim Doraemon có doanh thu đến từ suất chiếu đặc biệt cao nhất trong toàn series. Đây được xem là tín hiệu tích cực cho sự trở lại của thương hiệu điện ảnh, hoạt hình đình đám Nhật Bản.

Khán giả bức xúc khi Doraemon Movie 2023 chưa kịp công chiếu đã bị quay lén, đăng tải tràn lan lên mạng Ảnh 2

Giữa lúc khán giả Việt đang đếm từng ngày để chờ phim lên sóng, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện nhiều đoạn clip quay lén nội dung Doraemon Movie 42. Các đoạn clip được một tài khoản Tik Tok chia sẻ, thu hút nhiều lượt theo dõi, bàn luận. Có vẻ như người dùng mạng xã hội nói trên đã mua vé xem Doraemon tại các suất chiếu đặc biệt, rơi vào ngày 20 - 21/5 vừa qua. Hành động này vấp phải làn sóng phẫn nộ lớn từ cư dân mạng. 

Khán giả bức xúc khi Doraemon Movie 2023 chưa kịp công chiếu đã bị quay lén, đăng tải tràn lan lên mạng Ảnh 3
Khán giả phẫn nộ khi Doraemon 42 bị một tài khoản quay lén rồi đăng lên mạng.

Tại phần bình luận trên các diễn đàn, khán giả cho rằng cần phải mạnh tay xử lý các tài khoản quay lén, phát tán phim chiếu rạp. Bởi hành động này không khác gì “đạp đổ” công sức của cả ê-kíp làm phim. Được biết, tài khoản Tik Tok nói trên đã xóa các đoạn clip quay lén sau khi bị khán giả tràn vào “ném đá”.

Trên thực tế, đây không phải tựa phim đầu tiên bị quay lén trong năm nay. Gần đây nhất, Con Nhót Mót ChồngLật Mặt 6 cũng gặp phải tình trạng tương tự, nhà sản xuất của các dự án đã phải “đăng đàn” cầu cứu khán giả. Trong thời gian tới, còn nhiều tựa phim điện ảnh đang và sẽ trụ tại rạp như: Fast X, Nàng Tiên Cá live-action, Conan Movie 2023,... Theo đó, khán giả chân chính mong rằng không còn trường hợp quay lén nào xảy ra.

Xem thêm tại: Đạo diễn Nàng Tiên Cá 2023 bảo vệ Halle Bailey: 'Những kẻ hẹp hòi mới quan tâm đến màu da của nhân vật'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN