Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Doom at Your Service' tập 16: Seo In Guk lần đầu làm người bỡ ngỡ - Nói chuyện với bạn gái thì ngủ quên

Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 16 Doom at Your Service đã kết thúc với một cái kết trọn vẹn khi Myul Mang (Seo In Guk) trở thành người và sống hạnh phúc bình dị bên Tak Dong Kyung (Park Bo Young)

Doom at Your Service tập 16

Bộ phim Doom at Your Service là một bộ phim lãng mạn giả tưởng kể về một người phụ nữ bình thường tên Tak Dong Kyung (Park Bo Young), người kêu yêu sự hủy diệt và vô tình gọi sự hủy diệt - Myul Mang đến trước cửa nhà mình. Khi cô phát hiện ra căn bệnh và biết mình chỉ sống 100 ngày, cô đã trân trọng nó bên kẻ hủy diệt, giữa họ nảy sinh tình yêu.

Cái kết trọn vẹn Happy Ending của Doom at Your Service

Mở đầu tập 16 Doom at Your Service, Tak Dong Kyung đang đi xe buýt về nhà, bất chợt chiếc xe phanh gấp lại khiến cô suýt ngã, một cánh tay lạ đã kéo lấy cô. Khi ngẩng lên, cô bàng hoàng không thể tin được Myul Mang đứng trước mắt cô bằng xương bằng thịt. Hai người đã hội ngộ nhau trong cơn mưa tầm tã. Lúc này Myul Mang nói với cô, anh không thể làm trời ngừng mưa nữa nên chỉ đành mang theo ô thôi, hai người ôm chầm nhau mặc kệ trời cứ trút mưa nặng hạt.

Myul Mang đã trở thành người bình thường

Tak Dong Kyung vẫn không thể tin, cô sợ rằng đây là một giấc mơ. Từ ngày Myul Mang biến mất, đêm nào cô cũng mơ về anh giấc mơ chân thực tới nỗi cô có thể nắm tay, có thể ôm anh. Và bây giờ một Myul Mang bằng xương bằng thịt trước mắt mình, cô vẫn bàng hoàng ngỡ ngàng, Myul Mang đã giải thích cho bạn gái về mọi điều và đây không phải giấc mơ.

Chúa đã ban cho anh món quà này để tiếp tục sống cùng Tak Dong Kyung

Thời gian qua anh là chiếc bóng, lang thang trong khu vườn của ngài. Myul Mang đã trở thành con người, đây là món quà mà Chúa dành cho anh. Con bướm hủy diệt chết đi dưới những gốc hoa của vườn địa đàng và bây giờ bông hoa đó đã hồi sinh.

Chúa nói với Myul Mang, định mệnh của anh đã được thay đổi, hãy trở thành một bông hoa đẹp đẽ trong khu vườn của ngài “Bây giờ ngươi không còn là con bươm bướm nữa, hãy trở thành một bông hoa và sống mạnh mẽ”. Chúa đã ngầm thay đổi rất nhiều thứ, trong đó có cả ký ức của gia đình Tak Dong Kyung về anh, Chúa đã hồi phục trí ức của họ và cho anh một hình dạng cố định (Trước đây, khuôn mặt của Myul Mang không cố định, mỗi người sẽ nhìn thấy anh theo một diện mạo khác nhau).

Myul Mang lần đầu làm người nên còn hơi bỡ ngỡ
Hẹn hò như con người
Sến súa như con người luôn

Myul Mang chính thức ra mắt gia đình bạn gái với tư cách bạn trai. Cô vẫn giữ cho anh cái tên cũ Kim Sa Ram, cả gia đình cô đều nhớ anh không ai quên anh, ký ức về anh vẫn vẹn nguyên. Nhất là Tak Sun Kyung, gặp lại anh rể, cậu vui vẻ tới nỗi ôm chầm lấy Myul Mang “Anh rể, em đã rất nhớ anh đấy”, Myul Mang mỉm cười thầm cảm ơn Chúa đã ban cho anh món quà này. Màn ra mắt gia đình bạn gái của hai chàng rể tương lai là Myul Mang và trưởng nhóm Cha rất thú vị.

Ra mắt gia đình bạn gái
Hai chàng rể "cà khịa" nhau
Ai cũng có đôi trừ Tak Sun Kyung

Myul Mang - Kim Sa Ram bây giờ phải ăn mới hết đói, phải uống mới hết khát, phải ngủ mới hết mệt. Lần đầu làm con người nên anh có chút bỡ ngỡ, nên ăn ra sao, nên ngủ thế nào cũng phải để bạn Tak Dong Kyung dạy từng chút một. Rồi cả việc đang nói chuyện với bạn gái, thao thao bất tuyệt về những chuyện vặt vãnh rồi anh cũng ngủ quên mất. Điều này làm cho Tak Dong Kyung thấy anh đáng yêu hết sức, họ đã có và sẽ có những tháng ngày bên nhau bình dị như thế. Cái kết đẹp đẽ này đã làm hài lòng các “mọt phim”, Tak Dong Kyung và Myul Mang đã kết thúc một chuyện tình đẹp của Doom at Your Service.

Ngủ thế nào cho đúng cũng phải nhờ bạn gái hướng dẫn

Cặp đôi phụ cũng đã cập bến an toàn, ở tập 15 khi Na Ji Na (Shin Do Hyun) biết rõ lòng mình, biết được trái tim mình đang nghiêng về ai?. Cô đã hẹn Lee Hyeon Gyu (Kang Tae Oh), cô đã bày tỏ nỗi lòng mình với bạn trai cũ, cô muốn họ bắt đầu một cuộc sống mà không cần cảm thấy có lỗi. Trước đây, tình đầu của Na Ji Na đã chấm dứt, những vương vấn của quá khứ nên để nó qua đi, tình cảm của Lee Hyeon Gyu cũng là chút dư âm còn lại.

Cặp đôi phụ cũng kết thúc rất ngọt ngào

Ngay khi Lee Hyeon Gyu quay bước đi không một lời từ biệt vách ngăn trái tim đã đóng lại, người đưa chiếc ô cứu hộ cho cô là Cha Joo IK. Người luôn đỡ cô khi vấp ngã, người âm thầm bảo vệ cô, người hai lần đưa chiếc ô cho cô và lặng lẽ chờ đợi là Cha Joo Ik (Lee Soo Hyuk). Và họ đã chính thức thuộc về nhau, Lee Hyeon Gyu là quá khứ, người Na Ji Na muốn bước về tương lai là Cha Joo Ik. Cặp đôi phụ cũng ‘Chemistry’ không kém cặp đôi chính, Cha Joo Ik thể hiện mình là chàng trai ngôn tình bước ra từ những cuốn tiểu thuyết. Anh đã có ba nụ hôn kinh điển và nồng sâu dành cho cô gái Na Ji Na.

Tạm biệt Myul Mang và Tak Dong Kyung

Bộ phim Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) đã kết thúc sau gần 2 tháng công chiếu. Hãy cùng Saostar chờ đón dự án mới của Seo In Guk và Park Bo Young nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN