Giải Trí

Giải Trí

'Doom at Your Service' tập 15: Seo In Guk trở thành con người gặp lại người thương Park Bo Young

Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 15 'Doom at Your Service' là khoảng thời gian Tak Dong Kyung (Park Bo Young) chìm đắm trong nỗi nhớ Myul Mang (Seo In Guk). Tín hiệu vui là Chúa đã cho Myul Mang trở thành con người.

Park Bo Young gặp lại Seo In Guk trong Doom at Your Service tập 15

Mở đầu tập 15 Doom at Your Service là chuỗi dài những nỗi buồn của Dong Kyung. Myul Mang biến mất trong cơn mưa, để lại Dong Kyung khóc trong tuyệt vọng. Bản thỏa thuận giữa cô và Myul Mang đã được thực hiện, nếu như đến ngày 100 cô không thực hiện điều ước hủy diệt thế giới thì người chết thay cho cô sẽ là người cô yêu thương nhất. Ban đầu chỉ vì muốn sống mà Tak Dong Kyung ngạo mạn nói rằng “Tôi sẽ yêu anh, tôi sẽ khiến anh yêu tôi”. Nhưng định mệnh đưa đẩy, Myul Mang đã yêu cô và bây giờ anh sẽ chết thay cô. Câu nói ám ảnh đến đau lòng “Nỗi buồn của em, nỗi đau của em anh sẽ mang theo hết”.

Tak Dong Kyung viết lại chuyện tình yêu của hai người

Tak Dong Kyung nhớ Myul Mang, cô tỏ ra mình rất ổn nhưng sâu bên trong cô là tràn ngập những ký ức lộn xộn về anh.Tak Dong Kyung thường xuyên đi vào giấc mơ có Myul Mang, ở đó cô được ôm anh, được vỗ về và được khóc thật. Khi tỉnh dậy nước mắt nhòe hết đôi mắt Dong Kyung và chiếc gối thấm đẫm nỗi buồn.

Tak Dong Kyung đã viết lại câu chuyện tình của mình và bỏ lửng phần kết, cô xâu chuỗi lại những kỷ niệm và xếp lại cho riêng mình. Cuộc sống lại trở lại, gia đình vẫn sum vầy bên nhau, tình yêu của Dì và Sun Kyung khiến cô với bớt phần nào. Mọi thứ đều ổn, mọi người không còn ai nhớ đến Myul Mang chỉ riêng Dong Kyung cô ấy vẫn giữ hình ảnh của anh trong trái tim.

Chúa không có lỗi, cô ấy tạo ra Myul Mang để duy trì sự cân bằng của tạo hóa. Trái đất muốn tồn tại cân bằng thì phải có sinh và có diệt. Myul Mang giữ vai trò hủy diệt, một vị thần gieo nỗi đau và sự diệt vong cho người khác, đóng vai trò bóng tối, Myul Mang từng oán trách Chúa sao lại tạo ra anh, tại sao lại đặt cho cái số phận nghiệt ngã như thế. Myul Mang hận sự sống và trong ngày sinh nhật anh cũng ước mong hủy diệt mọi thứ trong đó có cả anh. Trong khoảnh khắc đó thì Tak Dong Kyung đã có cùng điều ước giống anh và họ đã tạo nên một chuyện tình thấm đẫm những khổ đau và ràng buộc.

Bây giờ Myul Mang phải thực hiện bản thỏa thuận, chết thay người mình yêu và vĩnh viễn biến mất. Chúa thà mất đi một con bươm bướm còn hơn là gieo sự hủy diệt cho con người. Thế nhưng vận mệnh lại xoay vần một lần nữa, con bướm chết đi thì bông hoa sẽ nở. Chúa đã gieo một mầm cây mới, khi con bướm trong vườn địa đàng chết đi dưới gốc cây thì bông hoa bỗng nở rực rỡ. Chúa nói, đây là số mệnh, Myul Mang sẽ không cần phải là con bươm bướm nữa mà hãy là bông hoa rực rỡ trong vườn hoa của Chúa đi. Như thế là Myul Mang được Chúa ban cho một đặc ân trở thành con người.

Chúa đã ghé thăm Tak Dong Kyung, có vẻ như Chúa đã trải qua một cơn phẫu thuật dài, trái tim của Son Neo Shin đã khỏe lại. Chúa cảm thấy mình như đã hồi sinh, cô đặt tay Dong Kyung lên trái tim mình để nói với cô rằng mọi thứ đã ổn và trở lại đập mạnh mẽ hơn. Chúa hỏi Dong Kyung sống có tốt không? Chúa liên tục nói cảm ơn, cảm ơn vì Dong Kyung đã khỏe lại, cảm ơn cô vì có một trái tim ấm áp và cảm ơn vì đã sống tốt.

Cuối tập 15 Doom at Your Service, Tak Dong Kyung trở về trên chuyến xe buýt chật chội mỗi ngày. Trong lòng cô luôn tự hỏi “Anh giờ ở đâu? Anh sống thế nào?”, cô nhìn dòng người qua lại, liệu anh có ẩn mình trong cơn mưa, liệu anh có ẩn mình trong một thân phận mà vô tình đi ngang qua cô không.

Bỗng chiếc xe buýt phanh gấp, khiến Tak Dong Kyung suýt ngã, có một cánh tay níu lấy cô. Cô bất chợt nhìn lên, trước mắt là anh, là Myul Mang, vẫn đôi mắt ấy, vẫn nụ cười ấy. Tak Dong Kyung tưởng mình vẫn đang mơ, giấc mơ mỗi ngày của cô đều là Myul Mang thì chắc hôm nay cũng là vậy. Nhưng khi cô hỏi “Anh là gì vậy”, Myul Mang trả lời “Nắm tay”. Lúc này Tak Dong Kyung mới tin Myul Mang là thật, anh đã trở lại bên cô.

Bộ phim Doom at Your Service sẽ kết thúc hành trình 16 tập phim vào tối ngày 29 tháng 6. Hãy cùng Saostar chờ đón cái kết Happy Ending cho Tak Dong Kyung và Myul Mang nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN