Phim Ảnh

Phim Ảnh

Động thái đầu tiên của Đô Mỹ Trúc khi hay tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam

Migi
Chia sẻ

Đô Mỹ Trúc cuối cùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam.

Tối 16/8, cả làng giải trí xứ tỷ dân lại được phen rúng động trước tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ thay vì tạm giam chờ điều tra như ban đầu. Điều này chứng tỏ phía cảnh sát đã có đủ chứng cứ cấu thành tội trạng của Ngô Diệc Phàm, cựu minh tinh chắc chắn không thể được xử trắng án.

Động thái đầu tiên của Đô Mỹ Trúc khi hay tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam Ảnh 1
Động thái đầu tiên của Đô Mỹ Trúc khi hay tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam

Sau khi hay tin, nhiều dân mạng đổ xô đi "hóng biến", đồng thời chờ đợi động thái mới nhất từ phía Đô Mỹ Trúc - người có công lớn nhất trong việc khui ra scandal của Ngô Diệc Phàm. Không lâu sau đó, netizen đã truyền tay nhau đoạn tin nhắn được cho là của Đô Mỹ Trúc gửi tới mọi người trong nhóm fan của mình.

Động thái đầu tiên của Đô Mỹ Trúc khi hay tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam Ảnh 2

Trong tin nhắn, Đô Mỹ Trúc bày tỏ sự hào hứng sau khi nhận được tin. Cô viết:"Cuối cùng cũng đến rồi. Cảm ơn công an Triều Dương, họ thật tuyệt vời. Cảm ơn tất cả mọi người". Từ một hotgirl bị công chúng nghi ngờ tung tin đồn bịa đặt, cuối cùng Đô Mỹ Trúc đã thực sự vạch trần được bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm, góp phần đưa tội ác của cựu minh tinh ra ánh sáng.

Động thái đầu tiên của Đô Mỹ Trúc khi hay tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam Ảnh 3
Tin nhắn của Đô Mỹ Trúc gửi tới nhóm fan sau khi hay tin Ngô Diệc Phàm bị bắt.

Lúc này, nhiều người không khỏi cảm khái trước toàn bộ vụ việc và quyết tâm của Đô Mỹ Trúc. Chẳng ai ngờ rằng một hotgirl tầm thường, chẳng mấy nổi tiếng có thể hạ bệ siêu sao hạng A đứng đầu lưu lượng Cbiz. Nhưng hành động dũng cảm của Đô Mỹ Trúc đã đem lại kết quả đáng kinh ngạc, nhiều người còn sợ hãi cho rằng nếu không có cô, liệu bao nhiêu người sẽ tiếp tục bị Ngô Diệc Phàm lừa dối, lạm dụng?

Động thái đầu tiên của Đô Mỹ Trúc khi hay tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam Ảnh 4
Động thái đầu tiên của Đô Mỹ Trúc khi hay tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam Ảnh 5

Sự thật chứng minh mọi tội ác đều phải trả giá, dù sớm hay muộn. Theo luật sư tiết lộ, tội trạng của Ngô Diệc Phàm sẽ phải ngồi tù ít nhất 5 năm, không có cơ hội bảo lãnh tại ngoại. Được biết hiện tại, mẹ của Ngô Diệc Phàm vẫn tích cực thuê luật sư, chạy vạy khắp nơi để nhờ người giúp đỡ con trai thoát khỏi cảnh tù tội.

Động thái đầu tiên của Đô Mỹ Trúc khi hay tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giam Ảnh 6

Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN