Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đóng phim bao năm, cuối cùng Suzy cũng được công nhận diễn hay, nghe có vẻ sai sai?

An Nhiên
Chia sẻ

Suzy được đánh giá khá cao sau khi tham gia bộ phim truyền hình Anna.

Bae Suzy là nữ diễn viên nổi tiếng của giới giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, năng lực diễn xuất của cô vẫn gây nhiều tranh cãi.

Đến khi tham gia Anna, Suzy mới gây ấn tượng mạnh đối với khán giả. Cô được nhận xét là lột tả thành công nhân vật nghèo khó phải gục ngã trước hiện thực nghèo đói.

Trong buổi livestream trên Twitter Blue Room, Suzy chia sẻ đây là bộ phim đầu tiên cô được khen ngợi về diễn xuất. Lý do là vì, cô có thể hạn chế những điểm còn thiếu sót và phát huy tốt thế mạnh của mình.

Bên cạnh đó, khán giả cũng tán dương nữ diễn viên khi sẵn sàng để mặt mộc khi đóng phim. Được mệnh danh là tình đầu quốc dân nên Suzy vẫn luôn xinh đẹp dù không trang điểm.

Đóng phim bao năm, cuối cùng Suzy cũng được công nhận diễn hay, nghe có vẻ sai sai? Ảnh 1

Để hóa thân thành nhân vật, mỹ nhân họ Bae đã chăm chỉ học ngôn ngữ ký hiệu và ngủ ít hơn. Nữ diễn viên học bằng cách vừa soi gương vừa luyện tập trong vòng 1 tháng.

Thời gian đầu, các động tác tay của Suzy vẫn còn khá cứng. Thế nhưng khi dành thời gian tập luyện, cô đã thực hiện ngôn ngữ ký hiệu tự nhiên hơn.

Đóng phim bao năm, cuối cùng Suzy cũng được công nhận diễn hay, nghe có vẻ sai sai? Ảnh 2

Theo Suzy, nhân vật Yumi có cuộc sống rất nghèo khó. Muốn hóa thân thành cô gái khốn khổ, nữ diễn viên phải ngủ ít hơn để tạo quầng thâm mắt và lộ vẻ mệt mỏi.

Nhưng khi trở thành Anna, Suzy sẽ viết nhật ký để hiểu hơn về nhân vật. Cô viết đều đặn mỗi ngày nên hiện tại nó đã trở thành nhật ký của Suzy.

Đóng phim bao năm, cuối cùng Suzy cũng được công nhận diễn hay, nghe có vẻ sai sai? Ảnh 3

Nhân vật trung tâm của bộ phim là Yumi, cô gái mắc hội chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Bệnh nhân thường xuyên nói dối và đặt niềm tin vào thế giới không có thực.

Vì vậy, từ một lời nói dối nhỏ, Yumi đã trở thành người khác và sống cuộc đời khác. Cô có mối quan hệ không tốt đẹp với người phụ nữ tên Hyun Joo. Tuy nhiên, Yumi lại rất tin tưởng vào người chồng của mình là Ji Hoon.

Đóng phim bao năm, cuối cùng Suzy cũng được công nhận diễn hay, nghe có vẻ sai sai? Ảnh 4

Anna phát sóng tập đầu tiên vào ngày 24/6. Bộ phim chiếu vào Thứ Sáu, Thứ Bảy hàng tuần.

Xem thêm: Song Hye Kyo đã hết muốn yêu sau mối tình tan vỡ với Song Joong Ki, nghe chia sẻ mà chạnh lòng

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN