Phim Ảnh

'Đồng phạm' với Ngô Diệc Phàm, Lâm Tuấn Kiệt bị một dân mạng tố cáo, van xin đừng làm khổ người khác

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Lâm Tuấn Kiệt được biết đến là nghệ sĩ có đời tư không mấy sạch trong ngành giải trí. Chuyện đời tư và tình cảm vô cùng lộn xộn, không thua kém gì tra nam Ngô Diệc Phàm.

Mới đây, một tài khoản weibo có tên "C-peaceful-and-quiet1011" đăng bài tag Lâm Tuấn Kiệt, với nội dung đăng mọi chuyện lên là để Lâm Tuấn Kiệt biết mà trả lời tin nhắn của cô, trong thế giới của người trưởng thành, “xử lý lạnh” là việc khó chấp nhận nhất. Cách làm hoà hoãn đôi bên là hai người phải liên hệ với nhau giải quyết vấn đề, đừng làm khổ người khác.

Theo đó, bài đăng có nội dung đầy đủ: 

“Xin hỏi anh có nhận được hàng trăm tin của tôi nhắn tới anh thông qua những người thân thiết của anh trong suốt một tháng qua hay không? Chờ đợi gần một tháng trời, đánh liều dùng phương thức duy nhất ở đây để hỏi anh. Nếu như anh có nhận được thì mời anh tự liên lạc với tôi nhé, cảm ơn.

Ở trong thế giới của người trưởng thành, cứ giữ im lặng mãi và xử lý lạnh chính là cách không tốt nhất.

Là thâm thù đại hận sao? Tôi nghĩ cũng không coi là thù hận mà. Chúng ta đã thảo luận về vấn đề này từ rất lâu rồi, đơn giản lắm, câu trả lời ở chính trong lòng chúng ta.

Những sai lầm xảy ra cũng dọa chết tôi, nếu như biết trước tôi nhất định sẽ không bay đi, nhưng trong sai lầm này cũng có trách nhiệm của tôi, tin sai một người, khổ cho mọi người.

Tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm gánh vác tất cả đau khổ và bóng tối cho tới tận bây giờ, cũng mạo hiểm kiên trì ở lại đây trong tình hình dịch bệnh nguy hiểm này. 30 ngày trời nhắn tin và chờ đợi như con ngốc, chúng ta đều hiểu rõ.

Thời gian rất quý giá, hiện tại cũng rất quý giá. Nhưng cúng ta hoài nghi cũng nghi đến mệt mỏi, vì sao người ta phải đi đến mức này để tìm anh?

Phương pháp hoà bình nhất giữa hai người trưởng thành là cả hai tự liên lạc với nhau. Chúng ta đừng làm khổ người xung quanh nữa.”

Xem thêm: 6 nam thần Cbiz 'đọ' khí chất vương giả khi đội vương miện: Cung Tuấn 'lấn át' Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

Tuy nhiên, sau bài đăng của tài khoản weibo trên thì cư dân mạng vô cùng hoang mang và đặt nghi vấn lại có chuyện gì xảy ra với Lâm Tuấn Kiệt nữa đây. Nhưng chỉ có thể đợi nam ca sĩ trực tiếp lên tiếng giải thích thì mới biết được cụ thể chuyện gì.

Còn nhớ, khi Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ hồi tháng 8, Lâm Tuấn Kiệt cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Nam ca sĩ bị nghi án cùng nhóm với Ngô Diệc Phàm trong vụ cưỡng bức các cô gái vị thành niên. Bởi lẽ, mối quan hệ của họ khá thân thiết trong showbiz Hoa ngữ.

Một thời gian sau đó, Lâm Tuấn Kiệt tiếp tục bị Tạ Minh Hạo tố nghiện lâu năm. Thậm chí, trên trang cá nhân, ca sĩ trẻ khẳng định tin tức của mình là thật, nếu bịa đặt sẵn sàng chịu trách nhiệm pháp lý.

Lâm Tuấn Kiệt được biết đến là nghệ sĩ có đời tư không mấy sạch trong ngành giải trí. Chuyện đời tư và tình cảm vô cùng lộn xộn, không thua kém gì "tra nam" họ Ngô. Lâm Tuấn Kiệt từn vướng tin tình ái với rất nhiều người đẹp trong showbiz Trần Lập Lãnh, Liêu Ngữ Tình, Ông Tư Mạn, Ngô Gia Trân, Hebe, Từ Nhược Tuyên, Lâm Thái Vy, Điền Phức Chân, Đài như Kim Sa,... 

Năm 2020, Lâm Tuấn Kiệt dính nghi vấn rủ rê vợ đồng nghiệp vào khách sạn, nhưng đến cuối cùng anh vẫn giữ im lặng không có một phản hồi nào cả.

Xem thêm: Những cặp đôi Cbiz 'toang' trong phim nhưng hạnh phúc ngoài đời: Hoắc Kiến Hoa - Tâm Như viên mãn nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất