Phim Ảnh

Đối thủ lớn của Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba bị phong sát, phim hết cơ hội chiếu

Hạ Băng
Chia sẻ

Loạt phim bị ảnh hưởng lớn vì đối thủ của Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba bị phong sát.

Sau thành công của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát  Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên trở thành một trong những tiểu hoa rất được săn đón của Cbiz. Khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, nàng tiểu hoa bất ngờ vướng vào bê bối trốn thuế. Thời gian đầu, Viên Băng Nghiên có một số động thái nhằm thăm dò dư luận để quay lại giới giải trí, tuy nhiên tất cả đều không thành công. 

Đối thủ lớn của Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba bị phong sát, phim hết cơ hội chiếu Ảnh 1

Mới đây, thông báo chính thức về bê bối trốn thuế của Viên Băng Nghiên đã được đưa ra. Thông tin này nhanh chóng bạo đỏ thẫm hai bảng hot search của Weibo. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Viên Băng Nghiên khó lòng thoát kiếp bị phong sát và hết cơ hội quay trở lại giới giải trí như những ngôi sao trước đó gồm Phạm Băng Băng, Đặng Luân...

Đối thủ lớn của Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba bị phong sát, phim hết cơ hội chiếu Ảnh 2

Từng là một trong những tiểu hoa triển vọng của lứa 90 trong Cbiz, Viên Băng Nghiên thậm chí còn là đối thủ của Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba. Thế nhưng hiện tại, cô nàng đã chắc chắn khó có cử quay lại giới giải trí để so kè với hai mỹ nhân trên. Không những vậy, việc Viên Băng Nghiên bị phong sát còn khiến loạt phim khó lòng lên sóng.

Đối thủ lớn của Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba bị phong sát, phim hết cơ hội chiếu Ảnh 3
Đối thủ lớn của Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba bị phong sát, phim hết cơ hội chiếu Ảnh 4

Hiện tại, khán giả đang bày tỏ tiếc nuối khi loạt dự án phim có sự tham gia diễn xuất của Viên Băng Nghiên đều có nguy cơ bị đắp chiếu vình viễn. Trong đó phải kể đến Mùa Hoa Rơi Gặp Lại ChàngKhuynh Thành Diệc Thanh Hoan. Dân tình cũng bày tỏ tiếc nuối của Lưu Học Nghĩa và Chung Hán Lương khi bị bạn diễn hại.

Đối thủ lớn của Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba bị phong sát, phim hết cơ hội chiếu Ảnh 5
Đối thủ lớn của Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba bị phong sát, phim hết cơ hội chiếu Ảnh 6

Hiện tại, dân tình đang chờ thông tin chính thức có liên quan đến Tống Tổ Nhi. Trước đó mỹ nhân này cũng vướng vào bê bối trốn thuế. Nếu Tống Tổ Nhi bị phong sát, dự án phim Khom Lưng hợp tác cùng Lưu Vũ Ninh cũng sẽ chính thức bị xếp kho.

Xem thêm: Mỹ nhân hại Thành Nghị mất cả sự nghiệp khoe nhan sắc lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba

Dương Tử công khai đối đầu với Địch lệ Nhiệt Ba, thắng đậm nhờ một chi tiết

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với tạo hình mới: Đệ nhất mỹ nhân là đây chứ đâu

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất