Phim Ảnh

Lộ ảnh hẹn hò của Tiêu Chiến và bạn gái mới, không đẹp đôi như khi yêu Dương Tử

Hạ Băng
Chia sẻ

Tiêu Chiến và bạn gái mới bị nhận xét không đẹp đôi như thời yêu Dương Tử.

Sau hai bộ phim là Vùng Biển Trong Mơ ẤyNgọc Cốt Dao, Tiêu Chiến tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ 2023 với bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi. Lần này anh chàng hợp tác cùng đàn chị Bạch Bách Hà hơn 8 tuổi. Đáng tiếc có vẻ như lần này Tiêu Chiến lại không nhận được sự ủng hộ của khán giả như hai bộ phim trước đó.

Lộ ảnh hẹn hò của Tiêu Chiến và bạn gái mới, không đẹp đôi như khi yêu Dương Tử Ảnh 1

Kể từ khi lên sóng đến nay, Nắng Gắt Bên Tôi liên tục tụt giảm rating thậm chí nhiều tập còn xuống mức dưới 1%. Không những vậy, dự án phim mới của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà còn liên tục nhận “cà rốt” (không có quảng cáo khi chiếu). Một trong những nguyên nhân khiến Nắng Gắt Bên Tôi không được lòng khán giả là bởi cặp đôi chính không có chemistry.

Lộ ảnh hẹn hò của Tiêu Chiến và bạn gái mới, không đẹp đôi như khi yêu Dương Tử Ảnh 2

Mới đây, hình ảnh của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà trong Nắng Gắt Bên Tôi đã được đăng tải. Tuy nhiên nhiều khán giả nhận xét rằng cả hai trông không giống một cặp đôi. Sự chênh lệch tuổi tác quá rõ rệt khiến Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà chẳng có chemistry. Có người đã đem so sánh Nắng Gắt Bên Tôi với Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

Lộ ảnh hẹn hò của Tiêu Chiến và bạn gái mới, không đẹp đôi như khi yêu Dương Tử Ảnh 3

Rõ ràng nhìn Dương Tử và Tiêu Chiến trông giống một cặp đôi đang yêu hơn hẳn. Thậm chí ở thời điểm phim lên sóng, dân tình còn “đẩy thuyền” hai đỉnh lưu lượng này hẹn hò thật ngoài đời. Đến nay, khán giả vẫn mong đợi Tiêu Chiến và Dương Tử có thể tái hợp trong một dự án phim khác ở tương lai gần.

Lộ ảnh hẹn hò của Tiêu Chiến và bạn gái mới, không đẹp đôi như khi yêu Dương Tử Ảnh 4

Dân tình đang vô cùng lo ngại cho thành tích của Nắng Gắt Bên Tôi thời điểm này. Mang danh đỉnh lưu lượng và Ảnh hậu, thế nhưng Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà đành ngậm ngùi bị loạt đàn em kém tiếng hơn như Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách (Vân Chi Vũ), Trương Vãn Ý (Vinh Quang Của Bậc Cha Chú)… lấn át.

Xem thêm: Top 3 nhân vật hot nhất hè 2023: Dương Tử bét bảng, hạng 1 gây tranh cãi

Liên Hoa Lâu của Thành Nghị mở điểm Douban cực cao hạ gục Dương Tử - Tiêu Chiến

Em gái Dương Mịch tái xuất đẹp thế nào mà lấn át cả Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất