Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đoàn quay và dàn diễn viên 'Snowdrop' âm tính với COVID-19

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

JTBC đã xác nhận dàn diễn viên và đoàn làm phim 'Snowdrop' đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Ngày 25/11, JTBC đã xác nhận dàn diễn viên và đoàn làm phim Snowdrop đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19. Trước đó, nhà đài này đã tạm dừng tất cả các lịch trình quay phim của bom tấn này sau khi một diễn viên phụ từ tiếp xúc nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Giờ đây, JTBC đã xác nhận rằng nam diễn viên phụ đã có kết quả xét nghiệm âm tính kể từ ngày 25 tháng 11. 

Đoàn quay và dàn diễn viên 'Snowdrop' âm tính với COVID-19 Ảnh 1

Ngoài ra, tất cả các nhân viên và thành viên đoàn làm phim thường xuyên tiếp xúc và trò chuyện với nam diễn viên phụ này đều cho kết quả âm tính. JTBC nói: "Chúng tôi dự định sẽ sớm tiếp tục quay phim và tuân thủ các nguyên tắc phòng ngừa COVID-19." Được biết, Snowdrop dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2021 tới với sự tham của dàn diễn viên toàn sao Jung Hae In, Jisoo (BlackPink), Jang Seung Jo, Kim Hye Yoon,...

Đoàn quay và dàn diễn viên 'Snowdrop' âm tính với COVID-19 Ảnh 2

Snowdrop diễn ra vào năm 1987, kể về câu chuyện tình yêu của một sinh viên đại học nam đang trên đường chạy trốn. Anh có được nơi ẩn náu nhờ một nữ sinh viên đại học và cô đã cho anh ở nhờ trong ký túc xá toàn nữ, chống lại sự truy lùng và theo dõi của kẻ thù. 

Đoàn quay và dàn diễn viên 'Snowdrop' âm tính với COVID-19 Ảnh 3
Dàn diễn viên chính của bộ phim.

Cùng chờ đợi bộ phim lên sóng nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C