Phim Ảnh

Phim Ảnh

Snowdrop - bom tấn Jisoo (BlackPink) tham gia ngừng quay vì COVID-19

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình mới của đài JTBC Snowdrop đã chính thức bị tạm dừng do có một thành viên trong đoàn làm phim nghi dương tính với COVID-19.

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, quá trình quay bộ phim truyền hình mới của đài JTBC Snowdrop đã chính thức bị tạm dừng do có một thành viên trong đoàn làm phim nghi dương tính với COVID-19. Cụ thể, một diễn viên phụ trong bom tấn phim truyền hình này đã có tiếp xúc với nguồn lây lan dịch bệnh khi tham gia một bộ phim truyền hình khác. 

Snowdrop - bom tấn Jisoo (BlackPink) tham gia ngừng quay vì COVID-19 Ảnh 1
Dàn diễn viên của Snowdrop.

Sau khi biết tin, nam diễn viên phụ đã ngay lập tức thông báo cho ê-kíp sản xuất phim Snowdrop và hiện tại anh đang chờ kết quả cũng như tự cách ly ở nhà. Một số nhân viên và thành viên đoàn làm phim thường xuyên tiếp xúc với nam diễn viên phụ này cũng phải tiến hành xét nghiệm COVID-19 tự nguyện và việc quay phim sẽ không thể tiếp tục cho đến khi có thông tin cập nhật mới nhất.

Snowdrop - bom tấn Jisoo (BlackPink) tham gia ngừng quay vì COVID-19 Ảnh 2
Jisoo (BlackPink) lần đầu đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình.

Bộ phim truyền hình mới của đài JTBC - Snowdrop có sự tham gia của các diễn viên đã có chỗ đứng sẵn như Jung Hae In, Jang Seung Jo, Kim Hye Yoon, Yoon Se Ah và nữ ca sĩ mới lấn sân sang diễn xuất - Jisoo (BlackPink). Tác phẩm diễn ra vào năm 1987, kể về câu chuyện tình yêu của một sinh viên đại học nam đang trên đường chạy trốn. Anh có được nơi ẩn náu nhờ một nữ sinh viên đại học và cô đã cho anh ở nhờ trong ký túc xá toàn nữ, chống lại sự truy lùng và theo dõi của kẻ thù. 

Snowdrop - bom tấn Jisoo (BlackPink) tham gia ngừng quay vì COVID-19 Ảnh 3
Jung Hae In - nam diễn viên từng gây bão với vai chính trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Snowdrop dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN