Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Câu chuyện muôn thuở: Phim mới của Bạch Lộc và La Vân Hi ra thông báo khẩn về tình trạng bị quay chụp lén

Hướng Dương
Copy Link
Chia sẻ

Phim mới đang quay của La Vân Hi và Bạch Lộc ra thông báo khẩn trước tình trạng bị quay chụp lén nhiều lần.

Ngày 9 tháng 12, Weibo đoàn phim Trường nguyệt tẫn minh đã đăng thông báo phản đối hành vi quay, chụp lén và kiếm lời từ các hình ảnh trong quá trình quay phim. Thời gian qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh quay chụp lén mà các cánh săn tin đã chụp được khi đi theo dõi đoàn phim Trường nguyệt tẫn minh

Đã có không ít những hình ảnh của Bạch LộcLa Vân Hi không do đoàn phim chính thống đăng tải được tung ra trên mạng và được cư dân mạng truyền tay nhau. Chẳng hạn như mới đây nhất tạo hình tân lang tân lương của cặp đôi chính Bạch Lộc và La Vân Hi đã được hé lộ với paparazzi. Trước tình trạng trên, đoàn phim đã phải ra thông báo khẩn để chấm dứt tình trạng trên, tránh việc "chất xám" của cả ekip bị đánh cắp. 

Xem thêm: Xôn xao thông tin Bạch Lộc nên duyên cùng Đinh Vũ Hề trong bộ phim cổ trang chuyển thể mới

Nội dung văn bản thông báo của đoàn phim Trường nguyệt tẫn minh như sau:

"Từ khi bắt đầu quay tới nay, Trường nguyệt tẫn minh luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích của khán giả và người hâm mộ. Chúng tôi rất vinh hạnh và xin chân thành cảm ơn mọi người.

Nhưng cùng với đó, trong điều kiện quay phim gấp rút có xuất hiện lượng lớn các đối tượng quay trộm, chụp trộm, tiết lộ tạo hình phim, thậm chí có cả hành vi cưỡng chế xâm phạm vào quá trình quay của đoàn phim, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ quay phim của đoàn phim. Trước tình trạng nêu trên, đoàn phim xin phép thông báo như sau:

1. Nội dung phim Trường nguyệt tẫn minh đang trong giai đoạn bảo mật, bao gồm và không giới hạn bởi các hình thức như ảnh, video, văn bản,… Việc quay lén, mua bán, lan truyền và các hành vi liên quan khác đã xâm phạm nghiêm trọng tới quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn phim, chúng tôi xin lên án và tẩy chay mạnh mẽ!

2. Đối với các hành vi vi phạm, đoàn phim có quyền truy cứu và các bên liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Từ trước tới nay, sự mong đợi từ phía những người hâm mộ và quý khán giả vẫn luôn là một trong những nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục tạo ra những sản phẩm mới, và chúng tôi xin chân thành cảm ơn. Đồng thời, mong mọi người hãy chung tay chống lại việc quay chụp lén và các hành vi tương tự.

Một tác phẩm xuất sắc là thành quả của thời gian, không gian và biết bao công sức của cả ekip. Mong mọi người cùng chung tay bảo vệ thành quả cố gắng của các thành viên đoàn phim. Mong rằng những điều tốt nhất của Trường nguyệt tẫn minh sẽ sớm được gặp các bạn.

Xin trân trọng thông báo.

Đoàn phim Trường nguyệt tẫn minh"

Tình trạng paparazzi theo chân các đoàn phim và thực hiện hành vi quay chụp lén xảy như "cơm bữa". Chính vì vậy các đoàn phim đã liên tục phải ra thông báo khẩn đi kèm với hành động gắt như kiện tụng, truy cứu trách nhiệm để chấm dứt tình trạng trên. 

Xem thêm: Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hướng Dương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ