Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan

Bình Thanh
Chia sẻ

Khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc và siêu mẫu Xuân Lan lệch tone da khiến khán giả thích thú.

Trưa ngày 12/10, sự kiện công chiếu phim Cô Gái Từ Quá Khứ đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật VBiz như Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan. 

Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan Ảnh 1

Xuất hiện trong sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc gây ấn tượng mạnh mẽ với giới báo chí và công chúng vì thể hiện tạo hình "xấu lạ" của nhân vật Hoàng Quyên trong phim. Nữ diễn viên trang điểm để có làn da nâu sạm, gương mặt lấm lem bụi bẩn và đeo răng giả để hoàn thành tạo hình độc đáo này. 

Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan Ảnh 2

Thú vị hơn nữa là khoảnh khắc cô nàng và siêu mẫu Xuân Lan chung khung hình. Tone da nâu sạm của Ninh Dương Lan Ngọc lại dường như tôn lên làn da trắng mịn phát sáng của Xuân Lan. Trong những tấm hình được chụp lại, hai nữ nghệ sĩ đã tạo thành một sự đối lập không thể hài hước hơn. 

Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan Ảnh 3

Cô Gái Từ Quá Khứ xoay quanh những bí mật trong quá khứ trỗi dậy khiến cuộc đời của Ms. Q phải thay đổi. Danh tính thực sự của Đỗ Hoàng Quyên dần được lộ diện bởi hai nhân vật lần đầu xuất hiện: Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) và Bách (Lãnh Thanh). Hoàng Quyên - một lần nữa - phải tìm cách vùi lấp những tội lỗi mà cô đã tẩy trắng trong 15 năm qua để vươn lên ngôi vị đại mỹ nhân showbiz, trở thành ví dụ điển hình cho câu nói: “Không có bông tuyết nào là trong sạch cả”. 

Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan Ảnh 4

Cô Gái Từ Quá Khứ được cầm trịch bởi hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito với sự quy tụ của dàn diễn viên điện ảnh hàng đầu Việt Nam: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân, Phương Lan, Thoại Tiên, Thuỳ Anh cùng nhiều khách mời đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito thử sức ở thể loại tâm lý, ly kỳ, giật gân, khác hẳn phong cách chick-flick, rom-com thường thấy trong những năm qua.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc 'ôm mặt' vì rớt răng giả ngay ở sự kiện ra mắt phim

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN