Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cảnh bế công chúa bi thương: Đinh Vũ Hề - Dương Siêu Việt vượt mặt 2 cặp đôi này

Hạ Băng
Chia sẻ

Cảnh bế công chúa của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn được đem so sánh với Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt.

Mới đây, blogger đã đem cảnh quay bế công chúa trong Tinh Hán Xán Lạn  Bảy Kiếp May Mắn ra so với nhau. Đều xuất hiện trong khung cảnh nhuốm màu bi thương, lại có sự xuất hiện của 2 tiểu Hoa 95 nên bài so sánh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Cảnh bế công chúa bi thương: Đinh Vũ Hề - Dương Siêu Việt vượt mặt 2 cặp đôi này Ảnh 1
Cảnh bế công chúa bi thương: Đinh Vũ Hề - Dương Siêu Việt vượt mặt 2 cặp đôi này Ảnh 2

Theo đó cách đây không lâu, bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính đã tung trailer. Trong đó, khán giả đặc biệt chú ý đến cảnh bế công chúa của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Trong cảnh này, sao nam 9x thể hiện phong thái mạnh mẽ, oanh hùng để bảo vệ người yêu. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư lại dịu dàng, e ấp và cũng có phần hơi bất ngờ khi được “người yêu” bế lên.

Xem thêm: Thang Duy nói tiếng Hàn cực chuẩn: Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh bị réo gọi, mỉa mai

Cảnh bế công chúa bi thương: Đinh Vũ Hề - Dương Siêu Việt vượt mặt 2 cặp đôi này Ảnh 3

Trùng hợp thay, trong bộ phim Bảy Kiếp May Mắn do Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt đóng chính cũng xuất hiện một cảnh quay tương tự. Vừa xuất hiện, cảnh quay này đã giúp dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Trong cảnh quay này, nhân vật của Đinh Vũ Hề với ánh mắt bi thương, ai oán bế trên tay di thể của nữ chính Dương Siêu Việt dưới trời tuyết trắng. Cảnh quay vừa bi thương lại vừa đẹp đến nao lòng này khiến khán giả cực kỳ mong đợi phim lên sóng.

Cảnh bế công chúa bi thương: Đinh Vũ Hề - Dương Siêu Việt vượt mặt 2 cặp đôi này Ảnh 4

Thậm chí, cảnh bế công chúa của Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề còn được nhận xét là vượt mặt Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký. Cùng diễn cảnh ôm xác người yêu, thế nhưng rõ ràng Đinh Vũ Hề đã thể hiện được sự bi thương tràn ngập trong ánh mắt. Trong khi đó, Nhậm Gia Luân lại bị chê là diễn đơ không cảm xúc.

Cảnh bế công chúa bi thương: Đinh Vũ Hề - Dương Siêu Việt vượt mặt 2 cặp đôi này Ảnh 5

- Cảnh này Đinh Vũ Hề diễn tốt quá, nhìn mà thấy buồn theo luôn. Mong phim sớm lên sóng.

- Cảnh này cả 2 bạn nam diễn đều tốt. Ngô Lỗi mạnh mẽ, bá đạo, Đinh Vu Hề thì nhập tràn bi thương. Ca nhân vẫn đặt niềm tin vào couple Bảy Kiếp May Mắn.

- Trước Nhậm Gia Luân cũng từng bế Địch Lệ Nhiệt Ba y chang trong Ngự Giao Ký. Nhưng phải thừa nhận Đinh Vũ Hề diễn cảnh này tốt thật.

Cảnh bế công chúa bi thương: Đinh Vũ Hề - Dương Siêu Việt vượt mặt 2 cặp đôi này Ảnh 6

Sở hữu dàn diễn viên trẻ với ngoại hình đẹp, Tinh Hán Xán Lạn  Bảy Kiếp May Mắn được khán giả vô cùng mong đợi. Tuy nhiên đến nay, cả 2 bộ phim này đều chưa có lịch lên sóng cụ thể.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN