Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đình Tú thân thiết bên 'gái lạ', Huyền Lizzie chính thức ra rìa

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau sự kết hợp ăn ý với Huyền Lizzie, Đình Tú tiếp tục được sánh đôi cùng bạn diễn nữ có nhan sắc xinh đẹp trong phim mới.

Đừng Nói Khi Yêu lấy trọng tâm là tình bạn khác giới và những ảnh hưởng của tình bạn khác giới trong đời sống. Bộ phim không đi chứng minh có hay không thứ tình cảm đó mà được kể dưới góc nhìn: Cái đích của tất cả các mối quan hệ là giúp cho những người trong cuộc trở nên tốt đẹp hơn, vì nhau mà tiến bộ, vì nhau mà hoàn thiện. Tình bạn của Tú (Đình Tú) – Ly (Thùy Anh) được xây dựng trong Đừng Nói Khi Yêu thú vị, đáng yêu, không đi theo lối mòn của nhiều bộ phim cùng đề tài này trước đó.

Đình Tú thân thiết bên 'gái lạ', Huyền Lizzie chính thức ra rìa Ảnh 1

Bên cạnh câu chuyện tình bạn, tình yêu, kịch bản cũng khai thác 1 phần vô cùng quan trọng về hành trình lập nghiệp, trưởng thành của các nhân vật. Tú dù nhiều khó khăn trong hành trình thực hiện đam mê của mình nhưng cậu đã vượt qua, bằng quyết tâm Tú đã đi đến đích. Đó là hành trình người chọn nghề. Còn với Ly lại là một hành trình “nghề chọn người” không kém gian nan. Bộ phim cũng khéo léo đưa vào những vấn đề của xung đột thế hệ, của mối quan hệ cha mẹ - con cái trong lựa chọn tương lai và định hướng ngày mai.

Đình Tú thân thiết bên 'gái lạ', Huyền Lizzie chính thức ra rìa Ảnh 2

Đừng Nói Khi Yêu có hệ thống các nhân vật thú vị, với những tính cách riêng biệt. Mạnh Trường mặc dù ngoài đời đã là ông bố 3 con nhưng với sự trẻ trung, luôn biết làm mới mình nên được tin tưởng giao vai Quy - một doanh nhân thành đạt, mẫu hình soái ca “vạn người mê”. Đây cũng là vai diễn đầu tiên của Mạnh Trường sau hơn 1 năm vắng bóng từ Hương Vị Tình Thân

Đình Tú thân thiết bên 'gái lạ', Huyền Lizzie chính thức ra rìa Ảnh 3

Thùy Anh vốn là gương mặt diễn viên trẻ cá tính, luôn để lại ấn tượng cho khán giả trong mỗi lần xuất hiện. Lần này, Thuỳ Anh vào vai Ly, một cô gái mạnh mẽ, tinh nghịch, đôi khi tùy hứng. Có thể nói đây là một vai diễn tương đồng với Thùy Anh. Sự “hợp vai” này khiến cho cô gặp khá nhiều thuận lợi trong quá trình thể hiện nhân vật. 

Đình Tú thân thiết bên 'gái lạ', Huyền Lizzie chính thức ra rìa Ảnh 4

Vai Tú, bạn thân của Ly được giao cho Đình Tú. Điểm đặc biệt của nhân vật này, đó chính là sự “cố chấp”. Đây là sự kết hợp trở lại của Mạnh Trường – Thuỳ Anh – Đình Tú từ sau sự thành công của bộ phim Cả Một Đời Ân Oán. Hy vọng với sự kết hợp này sẽ tạo nên những ấn tượng đặc biệt cho khán giả. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Tú Oanh, NSƯT Đức Khuê, Quách Thu Phương, Lương Thanh, Trình Mỹ Duyên,…

Đình Tú thân thiết bên 'gái lạ', Huyền Lizzie chính thức ra rìa Ảnh 5

​Sau những thành công của Thương Ngày Nắng Về hay trước đó là Tình Yêu Và Tham Vọng, Cả Một Đời Ân Oán… đây tiếp tục là một bộ phim rất đáng chờ đợi của diễn Bùi Tiến Huy.

​Bộ phim chính thức lên sóng vào 21h40 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 30/01/2023.

Xem thêm: Đình Tú nhận tin không vui cuối năm, khán giả tràn vào an ủi

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN