Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đình Tú gặp 'biến' sau khi làm 'đám cưới' với Huyền Lizzie

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả đang bàn luận xôn xao về tình huống mà 'tình cũ' Huyền Lizzie - Đình Tú đang gặp phải.

Ngày 4/12, BTC VTV Awards 2022 (Ấn tượng VTV) công bố thêm 2 đề cử mới của hạng mục Nam diễn viên ấn tượng. Theo đó, diễn viên Thái Hòa và Cao Minh Đạt, đang tham gia phim truyền hình Mẹ Rơm đã được gọi tên. 

Trên diễn đàn bàn luận phim, khán giả cho rằng sự xuất hiện của 2 đàn anh giàu kinh nghiệm này đã gây áp lực lớn đối với các đề cử còn lại như Việt Anh, Thanh Sơn hay "người tình màn ảnh" của Huyền Lizzie - Đình Tú.

Đình Tú gặp 'biến' sau khi làm 'đám cưới' với Huyền Lizzie Ảnh 1
Đình Tú đang lọt top 5 hạng mục Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2022.

Đình Tú là một trong những gương mặt được yêu thích nhất màn ảnh Việt năm vừa qua sau thành công của phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về. Đây cũng là vai diễn giúp anh và "tình màn ảnh" Huyền Lizzie ghi tên vào dàn đề cử cho hạng mục Nam/Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2022. 

Đình Tú gặp 'biến' sau khi làm 'đám cưới' với Huyền Lizzie Ảnh 2
Cảnh đám cưới của Đình Tú - Huyền Lizzie trong tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về phần 2.

Với màn thể hiện tròn trịa trong Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú được xem là ứng cử viên nặng lý cho hạng mục Diễn viên ấn tượng tại VTV Awards. Đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên cũng đang lọt top 5 hạng mục này nhờ bình chọn của khán giả. Tuy nhiên, với sự góp mặt của Thái Hòa và Cao Minh Đạt từ ngày 4/12, vị trí của Đình Tú có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Đình Tú gặp 'biến' sau khi làm 'đám cưới' với Huyền Lizzie Ảnh 3
Diễn viên Thái Hòa ghi tên vào dàn đề cử với vai Mô trong phim Mẹ Rơm.
Đình Tú gặp 'biến' sau khi làm 'đám cưới' với Huyền Lizzie Ảnh 4
Cao Minh Đạt đang gây chú ý với vai Khoản trong phim Mẹ Rơm.

Thông tin trên nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Đa phần công chúng công nhận Thái Hòa và Cao Minh Đạt sẽ là 2 đối thủ "nặng ký" của dàn đề cử còn lại. Tuy nhiên, các diễn viên trẻ khác như Nhan Phúc Vinh, Đình Tú, Thanh Sơn cũng có màn thể hiện ấn tượng và cho ra các vai diễn, các bộ phim chất lượng. 

Cho nên, số khác công chúng lại cảm thấy không quá lo lắng việc nam diễn viên mà mình yêu thích sẽ "lép vế" trước đàn anh. Trái lại, họ còn nghĩ đây là màn tranh tài thú vị giữa các quý ông được yêu thích nhất nhì màn ảnh VTV trong năm vừa qua.

Đình Tú gặp 'biến' sau khi làm 'đám cưới' với Huyền Lizzie Ảnh 5
Thanh Sơn - chủ nhân giải Nam chính xuất sắc tại giải thưởng Cánh Diều 2021 cũng xuất hiện trên đường đua VTV Awards.

Được biết, đề cử giành chiến thắng tại VTV Awards sẽ được công bố vào đêm diễn ra sự kiện, được trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia. Kết quả chung cuộc được tính dựa trên phần trăm điểm của khán giả và hội đồng chuyên môn, theo quy định chung của BTC.

Xem thêm tại: Sam khiến khán giả xót xa với khuôn mặt sưng vù, tay chân đầy vết thương lúc đóng phim

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN