Phim Ảnh

Đình Tú lộ dấu hiệu hẹn hò, người ấy không ai xa lạ

Linh Lan
Chia sẻ

Mới đây, Đình Tú và Ngọc Huyền - hai diễn viên trẻ triển vọng của VFC - đang vướng tin đồn hẹn hò bí mật. Dấu hiệu bắt nguồn từ việc cả hai cùng chia sẻ hình ảnh du lịch tại Huế trên trang cá nhân, cùng với những hint tình cảm được cư dân mạng soi ra.

Đình Tú đăng ảnh du lịch Huế trên trang cá nhân vào ngày 13/5/2024. Sau đó, Ngọc Huyền cũng chia sẻ hình ảnh đội nón lá, thăm điểm du lịch ở Huế vào ngày 14/5/2024. Nhiều người cho rằng cặp đôi đi du lịch chung và bí mật hẹn hò.

Đình Tú lộ dấu hiệu hẹn hò, người ấy không ai xa lạ Ảnh 1
Đình Tú và Ngọc Huyền vướng nghi vấn hẹn hò.

"Thám tử mạng" phát hiện Đình Tú và Ngọc Huyền sử dụng ốp điện thoại, khẩu trang đôi, cùng check in tại khu nghỉ dưỡng và tham dự nhiều sự kiện chung.

Đình Tú lộ dấu hiệu hẹn hò, người ấy không ai xa lạ Ảnh 2
Ngọc Huyền chụp ảnh tại Huế.
Đình Tú lộ dấu hiệu hẹn hò, người ấy không ai xa lạ Ảnh 3
Đình Tú cũng vậy.

Đặc biệt, trong ngày vui của diễn viên Ngọc Anh, Đình Tú không hề lẻ loi mà có Ngọc Huyền bên cạnh. Cả hai cùng chọn trang phục màu đen, tạo nên những bức ảnh đôi đầy ấn tượng bên cô dâu chú rể.

Netizen đã phát hiện thêm nhiều điểm đáng ngờ khác. Vào ngày 14/6/2023, Ngọc Huyền đăng ảnh du lịch trên trang cá nhân. Đến ngày 26/6/2023, Đình Tú cũng check-in tại một địa điểm nghỉ dưỡng, và quang cảnh trong ảnh của anh lại rất giống với ảnh của Ngọc Huyền trước đó. Thậm chí, một số cư dân mạng tinh ý còn nhận ra bóng dáng của Đình Tú phản chiếu trong kính mắt của Ngọc Huyền.

Đình Tú lộ dấu hiệu hẹn hò, người ấy không ai xa lạ Ảnh 4
Netizen lại soi được bóng người na ná Đình Tú trong kính mắt của Ngọc Huyền.

Trước đó, vào dịp sinh nhật Đình Tú, Ngọc Huyền cũng xuất hiện để chúc mừng. Điều đáng chú ý là cả hai mặc áo đôi. Trên trang cá nhân của Ngọc Huyền, cô thường xuyên khoe hình ảnh những món quà được tặng, và Đình Tú thường chăm chỉ tương tác với cô trên mạng xã hội, không ngần ngại "thả thính".

Cả hai thường xuyên tương tác, bình luận và "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

Từ những dấu hiệu này, cư dân mạng càng thêm tin tưởng rằng Đình Tú và Ngọc Huyền đang có mối quan hệ đặc biệt. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng về những tin đồn này.

Đình Tú lộ dấu hiệu hẹn hò, người ấy không ai xa lạ Ảnh 5
Dù bị soi liên tục nhưng Đình Tú và Ngọc Huyền không lên tiếng. Thay vào đó, cả hai còn nắm tay ngọt ngào dự sự kiện cùng nhau.

Ngọc Huyền, sinh năm 1997, là một gương mặt trẻ triển vọng của màn ảnh VFC. Cô đã gây sốt khi góp mặt trong phần 1 của phim "Chúng ta của 8 năm sau". Với lối diễn xuất tự nhiên và nhan sắc ngọt ngào, Ngọc Huyền đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Trong khi đó, Đình Tú được biết đến là "nam thần VFC". Anh ghi điểm với vẻ ngoài phong độ, điển trai và thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim phát sóng vào khung giờ vàng.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất