Phim Ảnh

Đình Tú đóng cùng Huyền Lizzie bị chê thảm, chỉ được khen chemistry tốt với người này

An Nhiên
Chia sẻ

Không phải Huyền Lizze, đây mới là nữ diễn viên được khen có chemistry tốt với Đình Tú.

Đình Tú là chàng trai "vàng" trong làng lái máy bay của điện ảnh Việt. Nam diễn viên thường xuyên đóng cặp cùng đàn chị hơn tuổi như Hoa hậu Biển Vân Anh, Phanh Lee, Phương Oanh...  

Gần đây, anh tiếp tục nên duyên cùng nữ diễn viên hơn tuổi là Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng về. Tuy nhiên, sự kết hợp này không nhận được sự hưởng ứng của khán giả. Ngược lại, cặp đôi Trang - Duy còn vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều.

Đình Tú đóng cùng Huyền Lizzie bị chê thảm, chỉ được khen chemistry tốt với người này Ảnh 1

Cư dân mạng chê tình cảm của cả hai quá lan man dài dòng. Họ đưa đẩy từ phần 1 nhưng phải sang phần 2 mới chính thức thành đôi.

Phim còn bị chê trách vì lấy cái chết để chứng minh tình cảm đôi lứa. Đây là tình tiết thiều hợp lý và không có tính nhân văn.

Đình Tú đóng cùng Huyền Lizzie bị chê thảm, chỉ được khen chemistry tốt với người này Ảnh 2

Xét về diễn xuất, Huyền Lizzie và Đình Tú cũng không gây được ấn tượng. Cặp đôi bị nhận xét là không có phản ứng hóa học, không nhìn thấy cảm xúc khi diễn chung.

Sau đó, cư dân mạng cho rằng Đình Tú chưa diễn tròn vai Hoàng Duy. Anh cũng không thể tạo được chemistry với Huyền Lizzie.

Đình Tú đóng cùng Huyền Lizzie bị chê thảm, chỉ được khen chemistry tốt với người này Ảnh 3

Trong những đàn chị Đình Tú từng đóng chung, chỉ có Phanh Lee là được khen ngợi. Đa số mọi người đồng quan điểm, cả hai khá ăn ý khi kết hợp trong Ghét Thì Yêu Thôi.

Mặc dù tác phẩm này không nổi đình đám như Thương Ngày Nắng về nhưng vẫn có sức hút nhất định. Bộ phim nhận được nhiều phản hồi tốt và tiếp tục ra mắt phần 2 Yêu Thì Ghét Thôi, chủ diễn vẫn là Đình Tú và Phanh Lee.

Đình Tú đóng cùng Huyền Lizzie bị chê thảm, chỉ được khen chemistry tốt với người này Ảnh 4

Bình luận của cư dân mạng về vai diễn của Đình Tú:

- Mình biết Đình Tú từ hồi Ghét Thì Yêu Thôi, đợt đó thấy đóng hay lắm chemistry với bạn diễn đỉnh cực, dần dà về sau thấy đóng hơi thụt lùi và với mình tới thời điểm hiện tại vai Hoàng Duy là vai chán nhất mình từng xem.

- Đình Tú vào vai Du bụi bặm, ngông nghênh ở Ghét Thì Yêu Thôi là diễn hợp vai nhất, phản ứng hóa học với Phanh Lee cũng đỉnh. Còn vai Hoàng Duy cảm giác hơi bị gồng, nhiều lúc cố diễn cái vẻ ngầu ngầu thông minh nhưng diễn không tới.

- Về diễn xuất thì mình có xem Yêu Thì Ghét Thôi của Đình Tú và mình thấy diễn khá ổn, chemistry với Phanh Lee khá tốt mà Thương Ngày Nắng Về thì không, diễn cứng, đơ và không ra chút khí chất nào của con chủ tịch.

Tuy Đình Tú - Huyền Lizzie vấp phải tranh cãi nhưng Thương Ngày Nắng Về vẫn là bộ phim ấn tượng. Tác phẩm đã lấy đi nhiều nước mắt và để lại dư âm trong lòng khán giả.

Xem thêm: Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất