Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Đỉnh như chị gái Bạch Lộc, vừa lộ diện đã hạ đo ván cả Dương Tử, Dương Mịch và Cúc Tịnh Y

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Chị gái Bạch Lộc khiến dân tình choáng ngợp khi hạ gục cả dàn đỉnh lưu lượng.

Mới đây, đường đua phim ảnh trở nên náo nhiệt hơn với sự tham gia của Mặc Vũ Vân Gian do Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt đóng chính. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ chính Diên Hi Công Lược sau thời gian dài ở ẩn. Dưới bàn tay của Vu Chính, Ngô Cẩn Ngôn lại lần nữa tỏa sáng trên màn ảnh.

Đỉnh như chị gái Bạch Lộc, vừa lộ diện đã hạ đo ván cả Dương Tử, Dương Mịch và Cúc Tịnh Y Ảnh 1
Ngô Cẩn Ngôn lần nữa tỏa sáng trên màn ảnh

Mới lên sóng những tập đầu tiên, thế nhưng Mặc Vũ Vân Gian đã liên tiếp xác lập loạt thành tích khủng. Thậm chí phim mới của “chị gái” Bạch Lộc còn đè bẹp các dự án của dàn đỉnh lưu lượng đình đám.

Theo đó, trong ngày đầu lên sóng, thị phần của Mặc Vũ Vân Gian chiếm 8.5% tuy nhiên Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch chỉ chiếm khoảng 7.4%. Ngoài ra, dự án phim mới của Ngô cẩn Ngôn cũng đã cán mốc nhiệt độ 6485 ngay ngày đầu lên sóng vượt mặt Muốn Mãi Mãi Yêu của Dương Tử.

Chưa dừng lại ở đó, Mặc Vũ Vân Gian đã cán mốc nhiệt 10.000 trên nền tảng Youku ngay ngày thứ 3 lên sóng. Điều này đồng nghĩa với việc phim mới của “chị gái” Bạch Lộc đã vượt Hoa Gian Lệnh của Cúc Tịnh Y và trở thành phim phá mốc nhiệt này nhanh nhất năm 2024 trên Youku.

Đỉnh như chị gái Bạch Lộc, vừa lộ diện đã hạ đo ván cả Dương Tử, Dương Mịch và Cúc Tịnh Y Ảnh 2
Đỉnh như chị gái Bạch Lộc, vừa lộ diện đã hạ đo ván cả Dương Tử, Dương Mịch và Cúc Tịnh Y Ảnh 3
Mặc Vũ Vân Gian là phim phá mốc nhiệt 10.000 nhanh nhất năm 2024 trên Youku

Nhờ có Vu Chính, Ngô Cẩn Ngôn lần nữa tỏa sáng trên màn ảnh sau thành công của Diên Hi Công Lược. Trước đó, cô nàng khiến công chúng thất vọng khi không tận dụng được lợi thế phim bạo do mình đóng nữ chính. Ở Mặc Vũ Vân Gian, cả nhan sắc và diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn đều được đánh giá cao hơn hẳn trước đó. Sự thành công của cô nàng đồng thời cũng tạo áp lực khá lớn cho Bạch Lộc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ