Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Dương Tử được đề cử giải Bạch Ngọc Lan, netizen bất bình vì không xứng đáng

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Dương Tử được đề cử ở hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Bạch Ngọc Lan.

Dương Tử nhận đề cử giải thưởng Bạch Ngọc Lan

Tối ngày 30/5, Liên hoan phim Truyền hình Quốc tế Thượng Hải hay còn gọi là giải Bạch Ngọc Lan đã công bố những đề cử tại hạng mục quan trọng. Đáng chú ý, Dương Tử với vai diễn Tiểu Yêu trong Trường Tương Tư đã lọt vào đề cử Nữ chính được xuất sắc nhất. 

Được biết, đây là lần thứ 2 Dương Tử được nhận đề cử tại giải Bạch Ngọc Lan. Trước đó, nữ diễn viên từng nhận được đề cử Nữ phụ xuất sắc nhất năm 2017 với vai diễm Khưu Oánh Oánh trong bộ phim Hoan Lạc Tụng. Tính đến thời điểm hiện tại, Dương Tử là nữ diễn viên lứa 90 duy nhất được đề cử ở 2 hạng mục chính và phụ của Giải thưởng Bạch Ngọc Lan.

Ngoài Dương Tử, những nữ diễn viên xuất sắc được đề cử tại hạng mục giải thưởng này là Nhậm Tố Tịch (Cố Hương, Lâu Ngày Gặp lại), Đường Yên (Phồn Hoa), Diêm Ni (Thế Giới Mới Của Bà Ngoại) và Châu Tấn (Nạn Nhân Không Hoàn Hảo).

Dương Tử được đề cử giải Bạch Ngọc Lan, netizen bất bình vì không xứng đáng Ảnh 1
Dương Tử lọt vào danh sách đề cử hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất của giải thưởng Bạch Ngọc Lan. 

Dương Tử và giải thưởng Bạch Ngọc Lan nhận về nhiều tranh cãi 

Trước thông tin này, nhiều tranh cãi nảy lửa đã nổ ra. Bên cạnh những lời khen ngợi, động viên và bình luận tích cực về tài năng lẫn danh tiếng của Dương Tử, có không ít người cho rằng nữ diễn viên vẫn chưa xứng đáng được lọt vào đề cử hạng mục quan trọng này. 

Vai diễn Tiểu Yêu trong Trường Tương Tư không phải nhân vật đòi hỏi khả năng diễn xuất cao, không được xây dựng có chiều sâu về nội tâm hay cảm xúc. Hơn nữa, thể loại phim ngôn tình cổ trang thường được đánh giá không đem đến nhiều giá trị thực tế cho người xem. Việc một bộ phim thương mại, giải trí lọt vào top đề cử khiến người hâm mộ nghi ngờ về giá trị thực sự của giải thưởng. 

Dương Tử được đề cử giải Bạch Ngọc Lan, netizen bất bình vì không xứng đáng Ảnh 2
Việc một vai diễn trong phim ngôn tình cổ trang nhận đề cử khiến nhiều người nghi ngờ tính chuyên môn của giải thưởng. 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ