Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng đề tài tình chị em, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch thua phim của tiểu hoa này

Hạ Băng
Chia sẻ

Có cùng đề tài về tình chị em thế nhưng Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch – Hứa Khải bị chê thua xa bộ phim này.

Mới đây, bộ phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch – Hứa Khải đóng chính đã được lên sóng. Từng được kỳ vọng rất lớn, tuy nhiên thành tích phim đạt được ở những tập đầu lại khá thấp. Thậm chí, dự án hợp tác đầu tay của Dương Mịch và Hứa Khải còn phải xếp sau phim của các đàn em kém tiếng hơn.

Cùng đề tài tình chị em, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch thua phim của tiểu hoa này Ảnh 1

Vừa lên sóng, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đã lộ nhiều chi tiết bất ổn. Dương Mịch bị nhận xét là có ngoại hình “dừ” hơn Hứa Khải rất nhiều nên chemistry gần như không thấy. Diễn xuất của cặp đôi chính bị chê là vừa đơ vừa nhạt, thiết lập hình tượng nhân vật cũng có rất nhiều điểm gây tranh cãi. Có thể nói, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu vẫn chưa thể làm hài lòng được các mọt phim.

Cùng đề tài tình chị em, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch thua phim của tiểu hoa này Ảnh 2
Cùng đề tài tình chị em, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch thua phim của tiểu hoa này Ảnh 3

Sau khi Định Luật 80/20 Của Tình Yêu bị chê thảm, bộ phim tình chị em đã lên sóng trước đó là Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc bỗng nổi tiếng trở lại. Không sở hữu dàn lưu lượng đình đám, thế nhưng ở thời điểm lên sóng bộ phim này đã nhận được vô số lời khen ngợi và có mức rating rất đáng tự hào.

Cùng đề tài tình chị em, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch thua phim của tiểu hoa này Ảnh 4

Diễn xuất của Tống Thiến và Tống Uy Long trong phim chưa quá tốt, kịch bản phim cũng vẫn còn nhiều lỗ hổng. Tuy nhiên, cặp đôi lại rất được yêu thích vì chemistry tràn màn hình. Dù cách nhau đến 12 tuổi, thế nhưng ngoại hình của Tống Thiến và Tống Uy Long không quá chênh lệch. Loạt khoảnh khắc xuất hiện cùng nhau của cặp đôi khiến dân mạng rần rần vì vừa đáng yêu vừa tình tứ.

Cùng đề tài tình chị em, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch thua phim của tiểu hoa này Ảnh 5

Đặt lên bàn cân so sánh, không khó để nhận ra Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc được yêu thích hơn hẳn Định Luật 80/20 Của Tình Yêu. Có cùng đề tài tình chị em, thế nhưng khán giả cho rằng bộ phim nào tạo được chemistry bùng nổ, xây dựng hình tượng nhân vật tốt thì sẽ chiếm được cảm tình của người xem. Tuy nhiên, có một bộ phận dân mạng cho rằng phim của Hứa Khải – Dương Mịch chỉ mới lên sóng nên không thể nói trước được.

Hiện Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch – Hứa Khải đóng chính vẫn đang tiếp tục phát sóng.

Xem thêm: Sau Dương Mịch, Triệu Lộ Tư đến lượt Bạch Lộc gây thất vọng vì quá 'dừ' ở phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN