Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Quân cửu linh' của Bành Tiểu Nhiễm đạt thành tích thấp thảm hại, nguyên nhân do đâu?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Sau thành công với vai diễn Tiểu Phong, Bành Tiểu Nhiễm quay trở lại màn ảnh với tác phẩm "Quân cửu linh". Đáng tiếc, phim lại không tạo được hiệu ứng tốt giống như đoàn làm phim mong muốn.

Sau thành công của Đông cung, Bành Tiểu Nhiễm mới đây đã trở lại với dự án phim Quân cửu linh hợp tác với nam diễn viên Kim Hạn. Những tưởng với bước đà hết sức thuận lợi đó, Quân cửu linh sẽ nhanh chóng gây tiếng vang lớn nhưng  thực tế lại trái ngược khi bộ phim liên tục nhận được những phản hồi không mấy tích cực của khán giả.

Xem thêm: 10 phim Hoa ngữ tung poster ngọt ngào ngày Trung thu: Địch Lệ Nhiệt Ba bỏ Dương Dương yêu tận 2 trai trẻ

Nói đến sự thất bại của Quân cửu linh, yếu tố đầu tiên chính là tạo hình và diễn xuất gây tranh cãi của nam chính Kim Hạn. Phần lớn người hâm mộ cho rằng tạo hình của nam chính quá buồn cười, nếu không muốn nói là ‘quê’ so với những nam thần cổ trang trước đây. Thực sự tạo hình đã dìm nhan sắc của Kim Hạn khá nhiều. 

Không chỉ vậy, diễn xuất gượng gạo, trợn mắt và không có tương tác với nữ chính cũng bị đem ra “ném đá”. Có lẽ sắp tới đây, Kim Hạn sẽ phải luyện tập nhiều hơn để cải thiện kĩ năng diễn xuất của mình.

Trừ những lúc biểu cảm "hơi lố", thì Kim Hạn cũng có khi đẹp trai đấy chứ!

Không chỉ có vấn đề ở nam chính, nhiều khán giả cũng nhận xét vai diễn của Bành Tiểu Nhiễm khá nhạt nhòa. Nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm vẫn xuất sắc như hồi đóng Đông cung, gương mặt cũng rất hợp với tạo hình cổ trang. Tuy nhiên chính hai bộ phim cổ trang liền nhau không khỏi khiến khán giả phải đặt lên bàn cân so sánh.

Có lẽ cái bóng của Đông cung quá lớn khiến người xem hiện tại chỉ thấy thấp thoáng hình ảnh của Tây Lương công chúa - Tiểu Phong chứ không phải công chúa Quân Linh. Sự thành công của vai diễn trước lại chính là điểm yếu cản bước sự nghiệp của Bành Tiểu Nhiễm.

 Bành Tiểu Nhiễm vẫn chưa thực sự thoát ra được hình bóng của Tiểu Phong. 

Ngoài vấn đề về dàn diễn viên chính, bộ phim cũng bị đánh giá là có kịch bản nhạt nhẽo, không có sáng tạo, cố cài cắm tình tiết hài hước nhưng lại “không tới”. Điều này vô tình tạo nên những phân cảnh hết sức vô duyên và gượng gạo cho phim.

Hiện tại, Quân cửu linh  đang có điểm đánh giá trên Douban khá thấp là 4.5, tỉ lệ đánh giá 1 sao chiếm 36.2% trong khi chỉ có đến 7.6% khán giả "vote" 5 sao. Đây thực sự là con số không mấy khả quan đối với đoàn làm phim. Hy vọng sắp tới bộ phim sẽ có nhiều tình tiết ấn tượng và lôi cuốn người xem hơn. 

Xem thêm: Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN