Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 phim Hoa ngữ tung poster ngọt ngào ngày Trung thu: Địch Lệ Nhiệt Ba bỏ Dương Dương yêu tận 2 trai trẻ

Xuyến Chi
Chia sẻ

Một mùa Trung thu nữa lại đến và hàng loạt phim Hoa ngữ lại tung poster ăn mừng!

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he... và được ăn bánh nướng, bánh dẻo.

Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu, làng giải trí Trung Quốc lại được phen "náo nhiệt" khi các bộ phim đình đám có dịp tung poster để ăn mừng. Theo một nguồn tin từ trang Sina, mới đây, hàng chục bộ phim đã tung poster "chiêu đãi" fan nhân dịp Thất tịch năm nay.

Và như mọi năm các đoàn phim Hoa ngữ đã lần lượt tung ra hình ảnh cặp đôi ngọt ngào để ăn mừng. Riêng Trung thu năm nay, khán giả có dịp chứng kiến sự hình thành nhiều cặp đôi mới từ việc... "xé" các couple đình đám cũ, khán giả có dịp chứng kiến những màn cẩu lương ngọt hơn cả bánh thập cẩm.

Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ diễn viên "bao thầu" mùa Trung Thu với tận 2 poster từ 2 phim khác nhau. Đầu tiên phải kể đến bộ phim cổ trang An lạc truyện hợp tác cùng Cung Tuấn. Tạo hình lẫn visual của 2 cast chính trên poster khiến người hâm mộ thích thú, thậm chí có người còn khẳng định Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba rất có tướng phu thê.

>>>Xem thêm: 5 mỹ nhân Hoa ngữ đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' nhưng lại 'Ế có đầu tư': Tần Lam - Lưu Diệc Phi là điển hình

Ngoài ra, trong dịp phát "cẩu lương" mùa Trung thu năm nay, Weibo của Drama Ngự Giao Ký cũng tung ra chiếc ảnh xinh lung linh của Kỷ Vân Hòa và Trường Ý.

Bên cạnh bộ phim An lạc truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn thì cũng có rát nhiều đoàn phim ăn mừng ngày đoàn viên như Trầm hương như tiết, Bằng lan nhất phiến phong vân khởi, Hộc châu phu nhân, Tiểu mẫn gia, Lang quân không như ý, Chân tướng, Sáng như trăng trong mây, Dữ quân sơ tương thức, Công chúa của ảnh đế, Thả thí thiên hạ, Gió nam biết lòng tôi, Mộ nam chi,... đều đang rất được fan trông đợi vì quy tụ toàn các diễn viên hàng đầu. Hãy cùng xem các poster ăn mừng Thất tịch của hàng loạt phim Hoa ngữ nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn mỹ nhân 8X 'gây choáng' trong loạt ảnh chưa chỉnh sửa: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh đích thị là đối thủ của nhau

>>> Có thể bạn quan tâm: 10 nhân vật lên hotsearch nhiều nhất tháng 7-8/2021: Nhất Bác thống trị, Tiêu Chiến lại vắng mặt nữa rồi!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN