Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn xuất của Dương Tử và Thành Nghị bất ngờ được khen ăn đứt cặp đôi Thương Lan Quyết

Bình Thanh
Chia sẻ

Diễn xuất của Dương Tử và Thành Nghị bất ngờ được khen ngợi khi so sánh với cặp đôi Thương Lan Quyết.

Trầm Vụn Hương PhaiThương Lan Quyết hiện đang là hai bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mặc dù phát sóng sau Trầm Vụn Hương Phai nhưng Thương Lan Quyết do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng chính đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ mới mẻ. 

Diễn xuất của Dương Tử và Thành Nghị bất ngờ được khen ăn đứt cặp đôi Thương Lan Quyết Ảnh 1

Cách đây không lâu, một blogger đã đăng tải một bài viết so sánh diễn xuất của cặp đôi chính Trầm Vụn Hương Phai và Thương Lan Quyết. Cư dân mạng ngay lập tức chia làm hai nguồn ý kiến, một bộ phận cho rằng nếu bàn đến diễn xuất thì Dương Tử và Thành Nghị có đủ khả năng để chiến thắng áp đảo Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ. 

Diễn xuất của Dương Tử và Thành Nghị bất ngờ được khen ăn đứt cặp đôi Thương Lan Quyết Ảnh 2
Diễn xuất của Dương Tử và Thành Nghị bất ngờ được khen ăn đứt cặp đôi Thương Lan Quyết Ảnh 3

Trong khi đó, nhiều khán giả lại cho rằng diễn xuất của cặp đôi Thương Lan Quyết đang mới mẻ và tự nhiên. Mặc dù còn trẻ nhưng diễn xuất của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết đã thực sự gây bất ngờ đối với khán giả. Bên cạnh đó, sự kết hợp mới mẻ cũng khiến khán giả không cảm thấy chán chường với những gương mặt đã vốn quen thuộc với thể loại phim cổ trang. 

Diễn xuất của Dương Tử và Thành Nghị bất ngờ được khen ăn đứt cặp đôi Thương Lan Quyết Ảnh 4
Diễn xuất của Dương Tử và Thành Nghị bất ngờ được khen ăn đứt cặp đôi Thương Lan Quyết Ảnh 5

Một số bình luận của khán giả:

- Chỉ dựa vào 1 tấm ảnh để so sánh diễn xuất, trò hề này có từ bao giờ thế? Ít ra thì cũng nên dùng gif để người ta thấy được cái gọi là diễn xuất chứ ảnh thì ai biết được như nào?

- Không nói về nội dung phim, bàn về diễn xuất thì Dương Tử, Thành Nghị ăn đứt Ngu Thưa Hân với Vương Hạc Đệ rồi, khỏi bàn cãi. Nhất là Vương Hạc Đệ, diễn xuất quá tệ!

- Không ưa Dương Tử nhất trong 4 người này nhưng lại đánh giá diễn xuất của Dương Tử cao nhất trong 4 người. Tiếp theo là Thành Nghị, Ngu Thư Hân, cuối cùng là Vương Hạc Đệ. 

- Thương Lan Quyết mới chiếu những tập đầu, chưa đến đoạn ngược để diễn viên bộc lộ diễn xuất mà đi so sánh khập khiễng như vậy. 

- So cái gì thì so chứ so diễn xuất thì chẳng phải Dương Tử cơ trên tất cả những người này à. Có anti thì cũng đừng hạ thấp hai từ "diễn xuất" như vậy chứ nhỉ. 

Hiện chủ đề trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Phần lớn ý kiến cho rằng việc so sánh Trầm Vụn Hương Phai và Thương Lan Quyết ở thời điểm hiện tại là khập khiễng và vô nghĩa. 

Xem thêm: Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã cải thiện được thể trạng sau Ngự Giao Ký, đang lên kế hoạch chuyển hình

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN