Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn viên vào vai thần tượng trong K-drama: Park Shin Hye quá đỉnh, Kim Soo Hyun lạ lắm

Minh Hy
Chia sẻ

Park Shin Hye, Kim Soo Hyun,... là những diễn viên gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành ngôi sao nổi tiếng trong các bộ phim Hàn Quốc.

Cùng SAOstar điểm tên những nam nữ diễn viên để lại dấu ấn đậm nét khi hóa thân thành thần tượng trong các bộ phim Hàn Quốc.

1. Choi Tae Joon

Trong Tôi Và Anti-fan Kết Hôn, Choi Tae Joon vào vai Who Joon - một ngôi sao hàng đầu rất kiêu ngạo và tự cao. Ngay từ khi có thông tin nam diễn viên nổi tiếng sẽ đảm nhận vai từ webtoon nổi tiếng, khán giả  đã rất ngạc nhiên khi ê kíp làm phim chọn một diễn viên chứ không phải một diễn viên thần tượng. Thế nhưng, ngay khi trailer được đăng tải, dân tình đã có thể đoán trước được rằng anh chàng sẽ nhập vai một cách hoàn hảo nhất. Chẳng những vậy, netizen sau khi theo dõi hết bộ phim còn hy vọng Tae Joon sẽ đóng vai thần tượng một lần nữa trong tương lai.

Diễn viên vào vai thần tượng trong K-drama: Park Shin Hye quá đỉnh, Kim Soo Hyun lạ lắm Ảnh 1

2. Yoon Shi Yoon

Với dàn diễn viên toàn sao gồm: Yoon Shi Yoon, Lee Se Young, Kim Min Jae, Cha Tae Hyun, Lee Deok Hwa và Cha Eun Woo,... The Best Hit ngay khi ra mắt đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Trong phim, Yoon Shi Yoon vào vai Yoo Hyung Jae - một thần tượng thập niên 90 bị dịch chuyển đến thời hiện đại. Nam diễn viên thậm chí còn biểu diễn trực tiếp trên “Music Bank” để quảng bá cho bộ phim của mình. Điều đó đã phần nào cho thấy anh ấy đã làm việc chăm chỉ như thế nào để chuẩn bị cho vai diễn này.

Diễn viên vào vai thần tượng trong K-drama: Park Shin Hye quá đỉnh, Kim Soo Hyun lạ lắm Ảnh 2

3. Park Shin Hye

You're Beautiful (Cô Nàng Đẹp Trai) là bộ phim kinh điển một thời của truyền hình Hàn Quốc. Ở dự án này, Park Shin Hye vào 2 vai là Go Mi Nam và Go Mi Nyeo. Go Mi Nyeo phải gia nhập nhóm nhạc rock của Tae Kyung để thay thế cho người anh song sinh không thể hoạt động cùng nhóm. Việc vào vai người em cố gắng trở thành người anh song sinh thần tượng của Park Shin Hye không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nữ diễn viên trẻ đã thực hiện nó một cách hoàn hảo. Cô thậm chí còn được đánh giá rất cao sau bộ phim này.

Diễn viên vào vai thần tượng trong K-drama: Park Shin Hye quá đỉnh, Kim Soo Hyun lạ lắm Ảnh 3

4. Kim Soo Hyun

Trong bộ phim Dream High lừng lẫy một thời, Kim Soo Hyun từng gây ngỡ ngàng khi hóa thân vô cùng xuất sắc thành Song Sam Dong - một anh chàng ở nông thôn nuôi ước mơ làm ngôi sao nổi tiếng. Với tạo hình "xấu lạ" cùng màn thể hiện đỉnh cao, vai diễn đã giúp Kim Soo Hyun giành được một số giải thưởng lớn như Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Phim truyền hình KBS và Giải thưởng Phim truyền hình Hàn Quốc.

Diễn viên vào vai thần tượng trong K-drama: Park Shin Hye quá đỉnh, Kim Soo Hyun lạ lắm Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến các bộ phim trong thời gian tới.

Xem thêm: Nhan sắc mỹ nhân Hoa Ngữ năm 19 tuổi: Lâm Tâm Như - Lưu Diệc Phi đẳng cấp nữ thần, trùm cuối quá xuất sắc

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN