Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn viên phim Hành Trình Công Lý bất ngờ vì cảnh nóng với Việt Anh được giữ nguyên khi phát sóng

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ diễn viên Huyền Trang đã có nhiều chia sẻ liên quan đến cảnh nóng giữa mình và Việt Anh

Phim Hành Trình Công Lý chỉ mới phát sóng vài tập đầu nhưng đã xuất hiện nhiều cảnh nóng nhức mắt. Đáng nóng, phân cảnh này liên tục xuất hiện từ tập 1 tới tập 3 và được quay lại nhiều lần khiến khán giả khó chịu.

Một bộ phận đã lên án chi tiết trên và cho rằng phim không cần "quá tả thực" như vậy. Việc xuất hiện nhiều cảnh nóng không chỉ gây phản cảm mà có thể ảnh hưởng xấu đến con trẻ nếu các bé vô tình xem phim.

Diễn viên phim Hành Trình Công Lý bất ngờ vì cảnh nóng với Việt Anh được giữ nguyên khi phát sóng Ảnh 1

Liên quan đến vấn đề này, diễn viên Huyền Trang - người đóng cảnh nóng với Việt Anh đã có nhiều chia sẻ trên Vietnamnet. Theo nữ diễn viên, đạo diễn đưa phân cảnh 18+ vào phim là có chủ ý riêng và cô tôn trọng điều đó.  

Đồng thời, Huyền Trang nghĩ rằng nếu phát sóng trên truyền hình, cảnh nóng giữa cô và Việt Anh sẽ được làm nhẹ bớt so với khi thực hiện. Tuy nhiên, nữ diễn viên cảm thấy khá bất ngờ vì đạo diễn đã đưa tất cả phân đoạn táo bạo này lên phim.

Diễn viên phim Hành Trình Công Lý bất ngờ vì cảnh nóng với Việt Anh được giữ nguyên khi phát sóng Ảnh 2

Nhưng việc Hoàng (Việt Anh) bị gài bẫy trong tập 1 vẫn chưa phải cảnh nóng duy nhất giữa anh và tình cũ. Theo Huyền Trang, giữa hai người tiếp tục có nhiều hành động thân mật và "đụng chạm" ở các tập sau. Vì vậy, cặp đôi có thể sẽ bị ghét và bị ném đá rất nhiều trong thời gian tới.

Khi vào vai phản diện, Huyền Trang nhận thức được rằng bản thân mình có thể bị ghét rất nhiều. Không riêng gì khán giả, nữ diễn viên nhiều lúc cũng thấy bức bội khi đọc kịch bản vì thấy nhân vật quá điên. Do vậy, nếu người xem chán ghét và mắng chửi nhân vật của mình nghĩa là cô đã hóa thân thành công vào vai diễn.

Diễn viên phim Hành Trình Công Lý bất ngờ vì cảnh nóng với Việt Anh được giữ nguyên khi phát sóng Ảnh 3

Hành Trình Công Lý đánh dấu sự tái xuất của Hồng Diễm trên màn ảnh nhỏ. Trong lần trở lại, cô đã nên duyên với nam diễn viên Việt Anh thay vì bạn diễn quen thuộc Hồng Đăng.

Sự kết hợp này đã gây tò mò và thu hút cho khán giả. Vì vậy, bộ phim nhanh chóng tạo được sức hút từ những tập phát sóng đầu tiên.

Diễn viên phim Hành Trình Công Lý bất ngờ vì cảnh nóng với Việt Anh được giữ nguyên khi phát sóng Ảnh 4

Hiện, Hành Trình Công Lý tiếp tục được phát sóng vào 21h30 các ngày thứ 2, 3 và 4 trên kênh VTV3.

Xem thêm: Phim của Việt Anh - Hồng Diễm mới lên sóng đã có sạn, khán giả phản ứng vì nhiều cảnh nóng

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN