Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Quang Tuấn hay Phương Anh Đào, đây mới là diễn viên đặc biệt nhất phim 'Bằng chứng vô hình'

Migi
Chia sẻ

Một diễn viên vô cùng đặc biệt, đi diễn như đi chơi và không hề nghe theo sự chỉ đạo của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh. - Đó chính là chú chó Ben, trợ thủ đắc lực của Phương Anh Đào trong bằng chứng vô hình.

Từ khi công bố dự án, phim Bằng chứng vô hình gây sốt khi sở hữu dàn diễn viên chính trẻ trung, giàu thực lực như Quang Tuấn, Phương Anh Đào, Ái Phương, Otis,... Bên cạnh đó, một nhân vật cực kỳ đặc biệt khiến cả ekip phải tuyển chọn vô cùng vất vả là Chuối - chú chó Golden thông minh và đáng yêu trở thành trợ thủ đắc lực của Thu trong phim.

Không phải Quang Tuấn hay Phương Anh Đào, đây mới là diễn viên đặc biệt nhất phim 'Bằng chứng vô hình'

Chia sẻ về quá trình làm việc cùng diễn viên đặc biệt này, đạo diễn Trịnh Lê Minh cho biết: “Chúng tôi đã phải đào tạo lại từ đầu chú chó Ben trong suốt 3 tháng để quay phim trong 1 tháng rưỡi. Tuy nhiên, dù sao Ben vẫn là một chú chó nên sẽ không hiểu đạo diễn muốn gì và không phải lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng đóng phim.”

Chú chó Chuối - nhân vật vào vai Ben trong phim.

Để Chuối (tên thật của Ben) có thể “nhập vai” tốt, đoàn phim phải luôn tạo cho chú chó cảm giác đang chơi đùa với các diễn viên thay vì đang làm việc. Vốn là một chú chó vô cùng thân thiện, Chuối không chỉ có quan hệ rất tốt với Phương Anh Đào mà còn rất thân thiết với các diễn viên khác. 

Cả ekip đã phải rất vất vả để làm việc với Ben.

Trong khi đó, Otis thích thú gọi Chuối là “idol của đoàn phim” khi bị sự dễ thương và hiền khô của chú chó hạ gục. Song Phương Anh Đào cho rằng “hiền quá” cũng là một… cái tội: “Những cảnh quay Ben phải sủa, phải cắn vào chân tên sát nhân là những cảnh rất khó vì Ben quá thân thiện và gần gũi với mọi người, nên không dễ bắt Ben phải tấn công ai đó”.

Otis thích thú gọi Chuối là “idol của đoàn phim” khi bị sự dễ thương và hiền khô của chú chó hạ gục.

Một thông tin thú vị được nhà sản xuất tiết lộ là để thực hiện bộ phim Bằng chứng vô hình, ê kíp đã chuẩn bị tới… 2 chú chó để thay nhau diễn vai Ben. Tuy nhiên cuối cùng, Chuối đã làm rất tốt nên chú chó còn lại chỉ còn một nhiệm vụ trên phim trường đó là vui chơi bầu bạn cùng Chuối mà thôi.

 Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nhiều tháng trời rèn luyện, Chuối đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Ben. Nhân vật đặc biệt này hứa hẹn sẽ “gây thương nhớ" và đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi xem phim.

Nhân vật đặc biệt được Phương Anh Đào và dàn diễn viên chính trong phim vô cùng yêu mến.
Chú chó dễ thương hứa hẹn đem đến nhiều tình huống đáng nhớ và cảm xúc cho khán giả.

Làm lại từ tác phẩm điện ảnh ăn khách của Hàn Quốc, Bằng chứng vô theo chân cô gái mù Thu (Phương Anh Đào) vô tình trở thành nhân chứng cho vụ án về một gã sát nhân hàng loạt (Quang Tuấn thủ vai). Trong khi tìm cách đưa hung thủ ra ánh sáng, Thu không hay biết rằng mình đã trở thành nạn nhân tiếp theo của kẻ giết người biến thái.

Bằng chứng vô hình sẽ ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 10/07/2020, trong khi các suất chiếu sớm bắt đầu từ sau 19h các ngày 08 và 09.07.2020.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN