Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những nữ diễn viên có tiềm năng đóng chính dự án S+: Triệu Lộ Tư nhận vô số ý kiến trái chiều

Minh Hy
Chia sẻ

Bên cạnh dàn minh tinh tiểu hoa 85, những cái tên được kỳ vọng sẽ đóng chính dự án S+ như Triệu Lộ Tư, Đàm Tùng Vận gây ra không ít tranh cãi.

Từ trước đến nay, những dự án phim mức độ S+ thường nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả bởi quy mô lớn, độ đầu tư cực khủng từ diễn viên, bối cảnh, ê-kíp, kịch bản,...

Mới đây, netizen lại nổ ra một cuộc tranh luận rằng ngoại trừ thế hệ những tiểu hoa 85 và tiểu hoa có độ hot cao thì còn sao nữ nào có thể nhận dự án phim S+.

Trước đây, những nữ diễn viên từng nhận dự án S có thể kể đến tiểu hoa 85 như: Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi. Ngoài ra các tiểu hoa có độ hot cao như Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử cũng đã từng có cơ hội đảm nhận những dự án khủng như vậy.

Tuy nhiên, ở thời điện hiện tại, còn rất nhiều tiểu hoa có tiếng, đơn cử như: Đàm Tùng Vận (nhiều phim nổi, thành tích tốt), Quan Hiểu Đồng (độ phổ biến), Cúc Tịnh Y, Dương Siêu Việt (độ hot cao), lại chưa từng được đóng chính dự án S nào.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi

Chính bởi điều đó, cư dân mạng đã đặt ra một câu hỏi rằng tại sao tư bản lại không dám đưa cho họ các dự án S và liệu rằng, ngoài những tiểu hoa được kể ở trên, thì còn nữ diễn viên nào có tiềm năng sẽ được săn đón ở dự án này trong tương lai?

Ngay khi nghi vấn được đặt ra, netizen lập tức có những phản ứng khác nhau về vấn đề này:

- Mấy bộ S đầu tư lớn, nữ chính phải có cả độ phổ biến, địa vị, năng lực, độ hot và tác phẩm không thiếu cái nào. 

- Này còn phải hỏi à? Người tầng trên và tầng dưới địa vị khác nhau. Ở địa vị nào thì có phim thuộc cấp bậc đó.

- Đàm Tùng Vận có tiềm năng đó, ít ra thì diễn xuất khá ổn, chỉ là hơi thiếu độ hot.

- Bởi vì những tiểu hoa 85 tự làm bà chủ, cũng tự tham gia đầu tư, nhận diễn cũng là một cách lôi kéo đầu tư.

Hầu hết sự tranh luận xoay quanh 2 cái tên đang hot gần đây là Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng. Đa số mọi người cảm thấy khá thất vọng trước màn thể hiện của 2 nữ diễn viên trẻ này. Mặt khác những cái tên như Nhậm Mẫn, Trần Ngọc Kỳ cũng đang được hy vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN