Phim Ảnh

Diên Hi Công Lược bị tố đạo nhái phải bồi thường hơn 200 triệu đồng, netizen thấy hả hê

Hạ Băng
Chia sẻ

Dù đã lên sóng và bạo từ 4 năm trước nhưng đến bây giờ Diên Hi Công Lược mới bị kiện vì đạo nhái.

Diên Hi Công Lược được biết đến là một trong những bộ phim cổ trang nổi tiếng nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Bộ phim này từng gây sốt màn ảnh Châu Á và lập ra vô số thành tích kỷ lục. Thế nhưng dù đã lên sóng từ 4 năm trước nhưng mới đây Diên Hi Công Lược bỗng bị kiện vì đạo nhái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo thông tin được đưa ra cho biết, trong phần giới thiệu đầu phim Diên Hi Công Lược phía nhà sản xuất đã tự ý sử dụng tác phẩm của người khác mà chưa nhận được sự cho phép. Sau quá trình kiểm tra, tòa án Bắc Kinh đã phán quyết phía công ty sản xuất dự án phim này phải bồi thường cho tác giả số tiền là 60.000 NDT (Khoảng hơn 200 triệu đồng).

Thông tin này vừa được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Tuy nhiên, đa số đều bày tỏ sự hả hê với việc Diên Hi Công Lược bị kiện và phải bồi thường. Nguyên nhân cũng bởi trước đây khi lên sóng, Vu Chính đã sử dụng nhiều chiêu trò bẩn để quảng bá cho phim, ăn cắp ý tưởng và thậm chí là có những lời lẽ không hay về diễn viên cũng như phim Hậu Cung Như Ý Truyện.

- Vừa cái bụng. Tới giờ tôi vẫn ghét phim này vì đợt ỷ bạo dìm phim Như Ý Truyện.

- Phim đạo từ nội dung đến thiết kế, bảo sao bị phạt, gáy bạo rồi dìm phim khác lắm vào. Này là nghiệp của Vu Chính đó nha.

- Phim của thím Vu đó giờ toàn đạo chỗ này chút, đạo chỗ kia tí, thỏa thuận được thì không kiện chứ đa số kiện đều thua cả mà.

- Phim đạo được cái hồi đó may chiếu trước Như Ý Truyện nên có cơ hội bạo thôi. Chứ nội dung và diễn xuất thực sự không ngấm được.

Năm 2018, Diên Hi Công Lược được lên sóng và nhanh chóng gặt hái thành công lớn. Bộ phim này đã có công đưa tên tuổi của loạt sao trẻ như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải được khán giả biết đến nhiều hơn. Ngoài ra, xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn nhờ thành công của Diên Hi Công Lược mà cũng có nhiệt trở lại.

Xem thêm: Tiêu Chiến đẹp xuất sắc trong Ngọc Cốt Dao, nhưng bị soi đang gồng?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất