Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ba điểm trùng hợp đáng kinh ngạc giữa Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain

Bình Thanh
Chia sẻ

Sự trùng hợp bất ngờ giữa hai cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain khiến khán giả thích thú.

Son Ye Jin chính thức nên duyên vợ chồng với Hyun Bin vào tháng 3 năm 2022. Hai người nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía công chúng ngay sau khi đóng cặp trên màn ảnh cho tới khi công khai chuyện hẹn hò và "về chung một nhà". 

Ba điểm trùng hợp đáng kinh ngạc giữa Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain Ảnh 1

Trong khi đó Kim Tae Hee và Bi Rain lại có đám cưới giản dị vào tháng 1/2017. Lúc mới qua lại, họ nhận về những phản ứng trái chiều. Tuy nhiên theo thời gian, dân tình đã hiểu được tình cảm chân thành của hai người.

Bên cạnh những điểm khác biệt thì Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain cũng có 3 điểm trùng hợp đáng kinh ngạc. Dưới đây là những điểm mà ai nghe cũng phải giật mình về hai cặp đôi đình đám showbiz Hàn này. 

Ba điểm trùng hợp đáng kinh ngạc giữa Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain Ảnh 2

Hẹn hò và kết hôn với mối tình đầu của mình

Ở một clip được đăng tải trên Youtube, Bi Rain cho biết Kim Tae Hee chính là tình đầu của anh. Anh bộc bạch: "Mối tình đầu của tôi là người đang sống chung dưới một mái nhà cùng tôi. Tôi nghĩ ngay từ lúc sinh ra, chúng tôi đã được định sẵn là yêu nhau". Lời thổ lộ đáng yêu này cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Kim Tae Hee chính là mối tình đầu của chàng nghệ sĩ đa tài. 

Ba điểm trùng hợp đáng kinh ngạc giữa Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain Ảnh 3

Trong khi đó, ai cũng biết Son Ye Jin hoạt động nghệ thuật suốt hơn 20 năm nhưng chưa từng công khai yêu đương với ai ngoài Hyun Bin. Bản thân cô cũng nhấn mạnh Hyun Bin là tình đầu. Cô từng chia sẻ: "Người yêu hiện tại chính là tình đầu của tôi".

Đều bị Dispatch khui chuyện yêu đương vào đúng ngày 1/1

Ngày 1/1/2013, Dispatch tung ảnh Kim Tae Hee và Bi Rain bí mật hẹn hò. Sau đó, nữ diễn viên Chuyện Tình Harvard đã lên tiếng xác nhận cô có mối quan hệ ngọt ngào với "Hoàng tử một mí". Được biết, hai người đóng chung quảng cáo vào năm 2011 và Bi Rain đã chủ động tấn công Kim Tae Hee.

Ba điểm trùng hợp đáng kinh ngạc giữa Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain Ảnh 4

Trong khi đó Son Ye JinHyun Bin bị khui hình hẹn hò đi đánh golf vào đúng ngày đầu năm 2021. Phía công ty quản lý của hai ngôi sao trên đều lên tiếng khẳng định cặp đôi bắt đầu tìm hiểu sau khi bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc.

Có bầu bé đầu tiên trong tuần trăng mật

Tại một chương trình hồi năm 2021, Bi Rain từng cho biết điều anh tiếc nuối nhất là thời gian tân hôn của vợ chồng anh quá ngắn. Lúc đi nghỉ tuần trăng mật, Kim Tae Hee đã có thai và cuối năm 2017, họ đón con gái đầu lòng chào đời. Anh phát biểu: "Tôi ước kỳ trăng mật của chúng tôi kéo dài hơn. Vợ tôi có bầu bé đầu ngay trong tuần trăng mật nên thời gian tự do của chúng tôi khá ngắn".

Ba điểm trùng hợp đáng kinh ngạc giữa Son Ye Jin - Hyun Bin và Kim Tae Hee - Bi Rain Ảnh 5

Về phía Son Ye Jin, cô bị nghi ngờ mang thai sau khi trở về từ kỳ trăng mật với Hyun Bin tại Mỹ. Tuy nhiên phía Ye Jin lên tiếng phủ nhận tin đồn. Phải đến tháng 6 vừa qua, Son Ye Jin mới thông báo vợ chồng cô chuẩn bị lên chức bố mẹ. Theo dự kiến, cô sẽ lâm bồn vào tháng 12 tới. Điều này đồng nghĩa với việc bà xã của Hyun Bin đã có tin vui bầu bí ngay trong kỳ nghỉ ở xứ cờ hoa.

Xem thêm: Lộ diện 'chị em sinh đôi' của Bạch Lộc, được khen xinh đẹp hơn cả bản gốc?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN