Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những cảnh hôn táo bạo của mỹ nhân Việt trên màn ảnh nhỏ: Quỳnh Kool, Phương Oanh thua xa cái tên này

Hướng Dương
Chia sẻ

Dàn mỹ nhân Việt và những cảnh hôn đầy táo bạo và nóng bỏng trong phim truyền hình khiến người xem đỏ mặt.

Trong vài năm trở lại đây phim Việt có nhiều cải cách về nội dung lẫn cách làm phim. Bên cạnh đó người xem cũng nhận thấy những điểm táo bạo trong phim truyền hình Việt khi mạnh dạn đưa nhiều cảnh hôn sâu, cảnh nóng vào phim. Nhắc đến những bộ phim có nhiều cảnh mặn nồng, thân mật giữa các diễn viên không thể bỏ qua Quỳnh búp bê, Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái, Hương vị tình thân, Về nhà đi con,... Hãy cùng điểm lại những cảnh hôn đầy táo bạo của các mỹ nhân Việt trong các bộ phim ăn khách gần đây nhé!

Đầu tiên là diễn viên Bảo Thanh. Hai bộ phim gần đây là Sống chung với mẹ chồng và Về nhà đi con nữ diễn viên sinh năm 1990 đều có những cảnh hôn với bạn diễn nam. 

Trong Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh mạnh dạn có cả những phân cảnh nóng bóng trên giường với bạn diễn Anh Dũng. Giai đoạn cả hai mới cưới cặp đôi Thanh và Vân có nhiều cảnh thân mật với nhau, thậm chí bị mẹ chồng bắt quả tang ngay khi đang vui vẻ.
Cuối phim nhân vật Vân tìm được hạnh phúc mới bên Sơn, phim kết lại bằng một cảnh hôn sâu của hai nhân vật
Sang đến Về nhà đi con, Bảo Thanh có cảnh nóng với diễn viên Quốc Trường. Trong cơn say cả hai đã không kiềm chế được cảm xúc, Bảo Thanh là người chủ động hôn bạn diễn.

Lương Thanh lần đầu vào vai "tiểu tam" trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái. Trong phim Lương Thanh đã có những cảnh giường chiếu với diễn viên Ngọc Quỳnh, người chồng trăng hoa, bỏ vợ để chạy theo nhân tình. Khán giả được thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của Lương Thanh khi mạnh dạn đóng những cảnh nhạy cảm trong phim.

Đến với Đừng bắt em phải quên, khán giả được mãn nhãn và chìm đắm trong câu chuyện tình yêu của Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn). Những cảnh hôn của cặp đôi này trong phim cũng rất đẹp, cực ngọt và đong đầy tình cảm.

Xem thêm: Những câu thoại đắt giá từ sâu sắc đến xé lòng của phim truyền hình Việt: Lời dạy của các ông bố mãi đỉnh

Nụ hôn khép lại Đừng bắt em phải quên

Trong tất cả bộ phim từng tham gia Phương Oanh luôn có những cảnh hôn với bạn diễn nam. 

Nụ hôn chia ly của Cảnh và Quỳnh trong Quỳnh búp bê
Sang đến Hương vị tình thân cặp đôi Long Nam phát "cẩu lương" bằng muôn vàn nụ hôn ngọt ngào

Lương Thu Trang có những cảnh hôn nồng cháy với Việt Anh trong Hướng dương ngược nắng. Đáng nhớ nhất chắc phải kể đến cảnh hôn vụng trộm giữa đêm mà Việt Anh là người chủ động đè bạn diễn xuống sàn.

Danh xưng "mỹ nhân cảnh nóng" xứng đáng trao cho Cao Thái Hà khi liên tiếp có những phân cảnh táo bạo cùng bạn diễn. Từ Bán chồng đến Tiếng sét trong mưa Cao Thái Hà khiến người xem đỏ mặt vì nhiều cảnh ân ái với bạn diễn y như thật.

Xem thêm: Muôn kiểu ghen tuông của các soái ca màn ảnh Việt: Người như đi tấu hài, kẻ động tay động chân

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN