Phim Ảnh

Phim Ảnh

4 bộ phim chờ lên sóng của Nhậm Gia Luân: 'Ngự giao ký' và 'Thỉnh quân' được mong chờ nhất

Hướng Dương
Chia sẻ

"Thỉnh quân" nằm trong số 4 dự án chờ lên sóng của Nhậm Gia Luân trong năm 2022.

Nối tiếp thành công của năm 2021 với hai siêu phẩm Châu Sinh như cố Nhất sinh nhất thế, Nhậm Gia Luân sung sức bước sang năm 2022 với liên tiếp các dự án mới. Tính đến thời điểm hiện tại nam thần 8x đang có 4 bộ phim chờ lên sóng bao gồm cả dự án đã đóng máy và đang quay. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu về 4 dự án mới của Nhậm Gia Luân trong năm 2022 dưới đây!

Lam Diễm đột kích 

Trong bộ phim Lam Diễm đột kích Nhậm Gia Luân hóa thân thành chàng lính cứu hỏa Lý Khê Thành. Ban đầu chàng trai họ Lý tiếp xúc với công việc này vì nghĩ sẽ ngầu nhưng khi gắn bó lâu dài anh nhận rằng nhiều ý nghĩa đích thực của công việc này. Từ đó Lý Khê Thành quyết tâm phấn đấu vì mục tiêu của mình. 

"Người tình màn ảnh" tiếp theo của Nhậm Gia Luân là Trần Tiểu Vân, đây cũng là lần đầu tiên hai người hợp tác trong một dự án phim truyền hình. Hình tượng của Nhậm Gia Luân trong Lam Diễm đột kích khác biệt hoàn toàn với các vai diễn trước đây. Từ kiểu tóc, phục trang đến lối diễn xuất cũng biến hóa hoàn toàn, mang đến hình tượng mới mẻ tới khán giả. 

Ngự giao ký

Nằm trong Top phim được kì vọng sẽ trở thành "bom tấn" năm 2022 Ngự giao ký do Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba được đồn đoán sẽ "chào sân" trong quý 1 năm 2022. Trước thềm lên sóng chính thức khán giả được "chiêu đãi" bằng trailer, poster và những hình ảnh hậu trường. Với sự góp mặt của hai ngôi sao lưu lượng Ngự giao ký hứa hẹn sẽ là đối thủ "nặng ký" trên đường đua rating và các bảng xếp hạng. 

Ngự giao ký được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương xoay quanh câu chuyện về nàng Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) có tình cảm với tiên cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân). Tuy nhiên những xung đột giữa các tộc mà Trường Ý - thân là thế tử bị con người không chế. Nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa hai bên buộc hai người phải đối đầu nhau, dẫn đến nhiều trận giao đấu căng thẳng.

Xem thêm: 'Thượng thực' đã qua ải kiểm duyệt, ngày gặp lại bộ đôi Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn không còn xa

Thỉnh quân

Trong năm 2022 Nhậm Gia Luân sẽ trở lại với bộ phim dân quốc mới có tựa đề Thỉnh quân. Trước đó anh từng làm chao đảo màn ảnh với tạo hình dân quốc cực ngầu trong bộ phim Thu thiền. Đến với Thỉnh quân, Nhậm Gia Luân khiến người hâm mộ đổ rầm rầm với tạo hình điển trai, cuốn hút và rất lạnh lùng. Lần này anh hợp tác cũng nữ diễn viên thực lực của màn ảnh Hoa ngữ Lý Thấm, bộ đôi vừa có tài vừa có sắc hứa hẹn sẽ mang đến một tác phẩm xuất sắc gửi tới khán giả. 

Thỉnh quân kể về một nữ trại chủ trời xui đất khiến cướp hôn một Chiến Thần ngàn năm. Sau này lại phát hiện,cặp "oan gia ngõ hẹp" ở kiếp này lại chính là người yêu trong số mệnh. Hiện tại bộ phim đã đóng máy và chuyển sang giai đoạn hậu kỳ cũng như chuẩn bị cho việc được cấp giấy phép phát hành.

Mộ sắc tâm ước 

Cuối cùng là bộ phim hiện đại Mộ sắc tâm ước, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Nhậm Gia Luân và Angela Baby. Trước giờ Nhậm Gia Luân gây chú ý với các bộ phim cổ trang, dân quốc nhiều hơn dòng phim hiện đại vốn không phải thế mạnh của anh chàng. Tuy nhiên anh chàng không ngần ngại thử sức với đa dạng kịch bản phim hiện đại để chinh phục trái tim người xem một cách toàn diện.

Mộ sắc tâm ước được chuyển thể từ tiểu thuyết Chỉ vì hoàng hôn khó tìm của tác giả Ngự Tỉnh Phanh Hương. Phim đã bắt đầu bấm máy từ ngày 5 tháng 1, những ngày qua nhiều hình ảnh hậu trường đã được tiết lộ từ phía "team qua đường". Phim xoay quanh câu chuyện tình của cố vấn tâm lý Lưu Hạ và thiên tài tác giả tiểu thuyết huyền nghi Kỳ Liên Sơn. 

Xem thêm: 'Mộ sắc tâm ước' khai máy: Nhậm Gia Luân lần đầu làm nhà văn, Angela Baby đâu rồi?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN