Phim Ảnh

Điểm chung thú vị của những người tình màn ảnh ngang qua cuộc đời Quỳnh Kool

An Nhiên
Chia sẻ

Những diễn viên từng đóng cặp với Quỳnh Kool như Thanh Sơn, Đình Tú, Bình An đều có điểm chung này.

Quỳnh Kool đang gây ấn tượng với vai diễn Sơn Ca trong Gara Hạnh Phúc. Với bộ phim này, cô cũng có cơ hội tái hợp với nam diễn viên Bình An.

Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai không trọn vẹn. Nhân vật Quân do Bình An thủ vai đã phản bội Sơn Ca để chạy theo người phụ nữ lớn tuổi nhưng giàu có.

Điểm chung thú vị của những người tình màn ảnh ngang qua cuộc đời Quỳnh Kool Ảnh 1

Đây không phải lần đầu tiên Bình An vướng vào lưới tình của đàn chị. Trong Những Cô Gái Trong Thành Phố, nam diễn viên cũng chia tay bạn gái để chạy theo nữ đại 

Tham gia đóng phim nhiều năm, Bình An thường xuyên vào vai phi công màn ảnh. Cụ thể, anh đã đóng cặp với Nhã Phương (Zippo, Mù Tạt Và Em), Linh Chi (Đi Qua Mùa Hạ), Huyền Lizze (Ngược Chiều Nước Mắt), Ninh Dương Lan Ngọc (Mối Tình Đầu Của Tôi). Đây đều là các diễn viên có tuổi đời lớn hơn Bình An và thuộc thế hệ đàn chị.

Điểm chung thú vị của những người tình màn ảnh ngang qua cuộc đời Quỳnh Kool Ảnh 2

Không chỉ Bình An, hai nam diễn viên từng nên duyên với Quỳnh Kool cũng nhiều lần làm phi công màn ảnh. Số lần Thanh Sơn và Đình Tú đóng cặp với đàn chị không kém cạnh chàng trai quê Phú Thọ.

Đình Tú từng 2 lần nên duyên với Quỳnh Kool khi tham gia Đi Qua Mùa Hạ Hướng Dương Ngược Nắng. Nhưng bên cạnh người đẹp gốc Thái Bình, nam diễn viên đã không ít lần trở thành phi công.

Những phim anh trở thành "tình trẻ" có thể kể đến như Máy Bay Ký Sự (đóng cùng Vân Anh), Lặng Yên Dưới Vực Sâu (đóng cùng Phương Oanh), Ghét Thì Yêu Thôi (đóng cùng Phanh Lee), Cô Gái Nhà Người Ta (đóng cùng Phương Oanh), Thương Ngày Nắng Về (đóng cùng Huyền Lizzie).

Điểm chung thú vị của những người tình màn ảnh ngang qua cuộc đời Quỳnh Kool Ảnh 3
Điểm chung thú vị của những người tình màn ảnh ngang qua cuộc đời Quỳnh Kool Ảnh 4

So với Đình Tú và Bình An, Thanh Sơn là người có phản ứng hóa học tốt nhất khi đóng cùng Quỳnh Kool. Cặp đôi từng tương tác ăn ý, thể hiện tình cảm ngọt ngào trong Đừng Bắt Em Phải Quên

Thanh Sơn cũng là người đã có hơn 10 năm trong nghề diễn. Đa số các nhân vật anh đảm nhận đều mang hình ảnh chững chạc, phong độ với giọng nói trầm ấm. Vì vậy, từ những vai diễn đầu tiên, anh đã được ghép cặp cùng người tình hơn tuổi.  

Điểm chung thú vị của những người tình màn ảnh ngang qua cuộc đời Quỳnh Kool Ảnh 5

Thanh Sơn từng hóa phi công khi kết hợp với Minh Hà (Lựa Chọn Cuối Cùng), Đan Lê (Cả Một Đời Ân Oán), Diễm My 9x (Tình Yêu Và Tham Vọng), Lan Phương (Nàng Dâu Order).

Mới đây nhất, anh vào vai chàng chiến sĩ công an chính trực trong Đấu Trí. Và thêm một lần nữa, nam diễn viên nên duyên với đàn chị là Lương Thu Trang. Tuy nhiên, cả hai đều kết hợp ăn ý nên khán giả không hề nhìn ra khoảng cách tuổi tác.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc tập 7: Lộ diện kẻ thù mới ra tù của Bảo Anh, Quỳnh Kool và anh em đang gặp nguy?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất