Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điểm chung không ngờ giữa Trịnh Sảng và Triệu Lộ Tư: Người gật gù đồng ý, người mỉa mai 'chưa đủ trình'

Anh Tú
Chia sẻ

Một blogger Trung nói rằng hướng phát triển của Triệu Lộ Tư giống đàn chị Trịnh Sảng trước khi bị phong sát.

Trịnh Sảng Triệu Lộ Tư: một người từng là đỉnh lưu, rất được coi trọng, độ nhận diện cao, một người hiện đang là tiểu hoa có tiềm năng nhất lứa 95. Những tưởng hai mỹ nhân này chẳng có gì liên quan tới nhau, thế nhưng, nhận xét của blogger xứ Trung mới đây đã khiến netizen phải thay đổi suy nghĩ đó. 

Điểm chung không ngờ giữa Trịnh Sảng và Triệu Lộ Tư: Người gật gù đồng ý, người mỉa mai 'chưa đủ trình' Ảnh 1
Một blogger Trung nói rằng hướng phát triển của Triệu Lộ Tư giống đàn chị Trịnh Sảng trước khi bị phong sát. 

Cụ thể, người này cho biết tuyến phát triển của Triệu Lộ Tư rất giống Trịnh Sảng, đều là kiểu điềm muội, tiểu bạch hoa (trong sáng, ngây thơ). Nếu như trước đó, Trịnh Sảng thành danh nhờ Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, thì giờ đây, Triệu Lộ Tư cũng có Vụng Trộm Không Thể Giấu

Dù rằng hiện tại dự án này vẫn chưa lên sóng, nhưng nhiều netizen đều tin rằng Vụng Trộm Không Thể Giấu sẽ trở thành một bộ phim thanh xuân vườn kinh điển tiếp theo của màn ảnh Hoa ngữ, từ đó, đưa tên tuổi của mỹ nhân họ Triệu bay cao và bay xa hơn nữa. 

Điểm chung không ngờ giữa Trịnh Sảng và Triệu Lộ Tư: Người gật gù đồng ý, người mỉa mai 'chưa đủ trình' Ảnh 2

Bài đăng sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây ra một cuộc thảo luận vô cùng lớn và sôi nổi, người gật gù đồng tình cũng có, mà người phản đối càng không thiếu, thậm chí còn có phần áp đảo.

Lý do là bởi dân tình cho rằng Trịnh Sảng trước khi dính scandal chấn động, đến mức bị phong sát, bản thân chính là một "công chúa" thân mang nhiệt, lưu lượng cao, mặc dù diễn xuất dở tệ nhưng lại có nhan sắc bù lại, nên trước giờ rất được người trong giới và công chúng coi trọng, càng chẳng cần "cọ nhiệt" ai để nổi tiếng giống Triệu Lộ Tư của quá khứ. 

Điểm chung không ngờ giữa Trịnh Sảng và Triệu Lộ Tư: Người gật gù đồng ý, người mỉa mai 'chưa đủ trình' Ảnh 3
Điểm chung không ngờ giữa Trịnh Sảng và Triệu Lộ Tư: Người gật gù đồng ý, người mỉa mai 'chưa đủ trình' Ảnh 4
Dù diễn đơ có tiếng nhưng phim nào của Trịnh Sảng đóng cũng rất hot. 

Thêm nữa, bộ Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư tuy hot nhưng cốt truyện khá nhàm chán, hoàn toàn là "bình cũ rượu mới". Dàn diễn viên chính, ngoài "Thánh xuyên không" có chút danh tiếng, thì Trần Triết Viễn, Mã Bá Khiên,... đều không chút thành tựu nào. Thế nên, việc so sánh Triệu Lộ Tư với Trịnh Sảng rõ ràng là quá khập khiễng, bấp bênh. 

Điểm chung không ngờ giữa Trịnh Sảng và Triệu Lộ Tư: Người gật gù đồng ý, người mỉa mai 'chưa đủ trình' Ảnh 5

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Ai tán thành, chứ tôi không đồng ý với lời blogger đâu nha. Trịnh Sảng người ta tự thân có nhiệt, chứ không phải đi "cọ" xuyên quốc gia, thấy đỉnh lưu là buộc chặt người ta vậy đâu. 

- Trước khi Trịnh Sảng ấn nút tự hủy thì duyên qua đường người ta tốt, chứ không giống Triệu Lộ Tư đâu. 

-  Trịnh Sảng nhân cách nát thật, nhưng cô có vibe nữ chính, công chúa nhiệt sưu hàng thật. Triệu Lộ Tư chạy theo kịp làm sao được, chưa kể Vụng Trộm Không Thể Giấu mặc dù nổi nhưng cốt truyện chán thế nào ai cũng biết. So sánh kì ghê. 

- Nghĩ sao mà Trịnh Sảng giống điềm muội được, người ta sinh ra thân mang nhiệt công chúa, xuất đạo đã có tác phẩm bạo, Triệu Lộ Tư làm sao có cửa. 

- Ai chê cứ chê, tôi là tôi vẫn hóng Vụng Trộm Không Thể Giấu nha, Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn đẹp đôi quá trời. 

Triệu Lộ Tư thời gian gần đây đang lấy lại được chút hảo cảm của công chúng nhờ tác phẩm "bạo khoản" Tinh Hán Xán Lạn hợp tác cùng Ngô Lỗi. Song, điều đó không có nghĩa netizen đã quên sạch quá khứ "trà xanh" của ngôi sao 9x. Đã vậy, cách đây chưa lâu, Triệu Lộ Tư còn bị tố mắc bệnh ngôi sao khi để trợ lý mang tất hộ, bản thân thì rảnh rỗi ngồi nghịch điện thoại. 

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba và bạn trai đón tin vui đầu năm sau nhiều lần gặp khó, fan ồ ạt chúc mừng

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN