Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác phá kỷ lục nhờ phim mới, đúng là đỉnh lưu khiến ai cũng ghen tị

An Nhiên
Chia sẻ

Vương Nhất Bác tiếp tục tạo lập thành tích mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Vương Nhất Bác từng là diễn viên kém tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Đồng thời, anh cũng bị chê là "mặt liệt" vì biểu cảm đơ cứng và diễn xuất một màu.

Nhưng từ sau siêu phẩm Trần Tình Lệnh, tên tuổi của tài tử họ Vương lên như diều gặp gió. Hàng loạt các thương vụ quảng cáo, kịch bản phim ảnh đều tìm đến anh.

Vương Nhất Bác phá kỷ lục nhờ phim mới, đúng là đỉnh lưu khiến ai cũng ghen tị Ảnh 1

Sau khi nổi tiếng, Vương Nhất Bác được hợp tác với nhiều diễn viên gạo cội như Châu Tấn, Lương Triều Vỹ, Hoàng Bột... Bên cạnh đó, anh cũng từng bước lấn sân sang màn ảnh rộng.

Hiện tại, nam diễn viên đang có 4 phim điện ảnh chờ ngày ra rạp. Những tác phẩm này bao gồm Trường Không Chi Vương, Vô Danh, Lực Lượng Gìn Giữ Hòa Bình, Nhiệt Liệt.

Vương Nhất Bác phá kỷ lục nhờ phim mới, đúng là đỉnh lưu khiến ai cũng ghen tị Ảnh 2

Mặc dù phim chưa công chiếu nhưng đã nhận được vô số sự chú ý của khán giả. Các thông tin liên quan đến tác phẩm, ngày chiếu, giờ chiếu đều được người hâm mộ tìm hiểu kỹ càng.

Đáng nói, tổng số khán giả đặt xem trước 4 phim kể trên đã lên tới hơn 1.2 triệu người. Trong đó, lượng người đặt xem Trường Không Chi Vương là nhiều nhất với 337.000 vé.

Theo một số nguồn tin, Trường Không Chi Vương có thể công chiếu vào ngày 30/9. Đồng thời, tác phẩm này cũng sẽ góp mặt trong đợt chiếu phim Quốc khánh của đất nước tỷ dân.

Vương Nhất Bác phá kỷ lục nhờ phim mới, đúng là đỉnh lưu khiến ai cũng ghen tị Ảnh 3

Hơn 1 triệu người đặt xem trước phim cho thấy sự ảnh hưởng lớn của Vương Nhất Bác. Số liệu này cũng nối dài thành tích trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Không chỉ giữ vững vị thế trong giới giải trí, nam tài tử họ Vương cũng đang cải thiện khả năng diễn xuất. Trong một số tác phẩm gần đây, anh có biểu cảm linh hoạt và bộc lộ cảm xúc tốt hơn so với trước.

Nhiều diễn viên đã dành lời khen cho sự nghiêm túc trong công việc của Vương Nhất Bác. Bên cạnh đó, khán giả cũng có thêm nhiều hảo cảm với chàng diễn viên sinh năm 1997.

Vương Nhất Bác phá kỷ lục nhờ phim mới, đúng là đỉnh lưu khiến ai cũng ghen tị Ảnh 4

Số lượng người đặt xem trước phim điện ảnh do Vương Nhất Bác đóng chính:

- Trường Không Chi Vương: 337.000

- Vô Danh: 336.000

- Lực Lượng Gìn Giữ Hòa Bình: 303.000

- Nhiệt Liệt: 241.000

Xem thêm: Vương Nhất Bác khiến khán giả suýt không nhận ra khi xuất hiện đen nhẻm trong Vua Của Bầu Trời

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN