Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mối quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Viên Băng Nghiên thực chất là... thân ai nấy lo?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả bất ngờ khi biết sự thật về mối quan hệ giữa Viên Băng Nghiên và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cùng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất ấn tượng, Địch Lệ Nhiệt Ba và Viên Băng Nghiên là cặp bạn thân tài sắc được ngưỡng mộ nhất nhì Cbiz.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger với nội dung liên quan đến mối quan hệ thật sự của đôi bạn thân Nhiệt Ba và Băng Nghiên. Theo đó, nguồn tin cho biết phía Nhiệt Ba hiện rất ghét Băng Nghiên bởi nữ chính Chúc Khanh Hảo "cọ nhiệt" quá lố, không xem ai ra gì do có kim chủ chống lưng.

Viên Băng Nghiên và Địch Lệ Nhiệt Ba thời đại học.

Cụ thể, blogger chỉ ra rằng phía Nhiệt Ba vốn đã nhìn ra ý định xấu của Băng Nghiên ngay từ đầu nhưng vì nghĩ tình xưa nên cô bỏ qua. Sau đó, Băng Nghiên được nước lấn tới, lố nhất là khi cô công khai bình luận dưới bài đăng của Nhiệt Ba về việc xem Ngự Giao Ký đến 4 giờ sáng. Trùng hợp là hôm sau, tên tuổi cô cùng bộ phim sắp lên sóng thời điểm đó - Chúc Khanh Hảo được bàn tán rầm rộ khắp các diễn đàn.

Xem thêm tại: Triệu Lệ Dĩnh mong được hợp tác với Hồ Ca nhưng lại bị từ chối phũ phàng

Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành trong phim Chúc Khanh Hảo.

Thậm chí, blogger còn tiết lộ Viên Băng Nghiên thật sự có kim chủ đứng sau lo liệu nên từ xưa đến nay các diễn viên tuyến 1 bị cô cọ nhiệt không ai dám lên tiếng. Người này cho rằng nếu không có chỗ dựa thì bạn diễn của Trịnh Nghiệp Thành sẽ sớm bị những người liên quan "xử lý".

Dù thông tin trên chưa được xác minh nhưng khán giả khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Phần đông công chúng cho rằng thông tin mà blogger đề cập là vô lý. Bởi Nhiệt Ba và Băng Nghiên là bạn rất thân, cả hai thậm chí còn ở chung phòng ký túc xá thời đại học. Cộng thêm việc cộng đồng mạng vừa đào lại bằng chứng cả hai giữ vòng tay đôi suốt 10 năm qua. Mặt khác, nếu Băng Nghiên thật sự có kim chủ chống lưng, sự nghiệp của cô không phải chật vật như hiện tại.

Bằng chứng cả hai giữ vòng tay suốt 10 năm được fan đào lại.

Bên cạnh đó, một vài khán giả cho biết nếu Băng Nghiên thật sự có ý xấu với bạn thân Nhiệt Ba, sau này cô phải trả giá đắt bằng sự quay lưng của công chúng và đồng nghiệp trong giới.

Có thể nói, Băng Nghiên đã cố gắng rất nhiều bằng chính thực lực của mình để lấy được thiện cảm của khán giả trong Chúc Khanh Hảo. Về phía Nhiệt Ba, cô cũng ghi điểm với vai nữ chính trong Ngự Giao Ký đóng cùng Nhậm Gia Luân. Hai nữ diễn viên căn bản là tài sắc vẹn toàn, nếu kết hợp cùng nhau trong một dự án sẽ dễ tạo nên bom tấn mới.

Mong rằng những tin đồn thất thiệt trên không làm ảnh hưởng đến tình bạn của Nhiệt Ba và Băng Nghiên.

Xem thêm tại: Học đòi Triệu Lệ Dĩnh và Nhiệt Ba chuyển mình, Nhậm Gia Luân bị netizen cản vội

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN