Phim Ảnh

Sau 'Thử thách cực hạn', Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Nghệ Hưng tái hợp trong phim khoa học viễn tưởng?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Những ngày gần đây, trên mạng xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết dự án truyền hình "Sét Hòn" sẽ khởi quay trong thời gian tới, thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

Sét hòn là tác phẩm IP (phim chuyển thể) đỉnh cấp trong văn học khoa học viễn tưởng của Trung Quốc của tác giả Lưu Từ Hân, có sức ảnh hưởng gần bằng với Tam thể. Sét hòn được chuyển thể thành hai bản truyền hình và điện ảnh, bản truyền hình sẽ khai máy trước do IQIYI sản xuất, Trần Tư Thành làm giám chế, dàn diễn viên chính được tạm định sẽ do Địch Lệ Nhiệt Ba Trương Nghệ Hưng đảm nhận vai chính.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Nghệ Hưng đều là những diễn viên sở hữu nhan sắc hoàn mỹ, lại nổi đình nổi đám trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. Tuy Địch Lệ Nhiệt Ba không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất nhưng bù lại nam chính Trương Nghệ Hưng lại có lối diễn khá chắc tay, nhận được nhiều sự khen ngợi trong các bộ phim truyền hình và mới đây nhất là trong Tảo hắc phong bạo.

Xem thêm: Khi minh tinh mở công ty làm chủ: Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là cặp cộng sinh tốt nhất

Nếu tin này là thật thì đây không phải là lần đầu Trương Nghệ Hưng và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác cùng nhau. Trước đó, cả hai đã từng rất quen thuộc trong chương trình Thử thách cực hạn, mang về lượng lớn fan couple. Hy vọng sự hợp tác lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ có sự tiến bộ về mặt diễn xuất.

Một tác phẩm khác của Lưu Từ Hân là Lưu lạc địa cầu do Ngô Kinh đảm nhận vai chính trước đó từng rất thành công khi công chiếu, hy vọng Sét hòn lần này cũng thế.

Bất luận là sự phát triển của phim điện ảnh, truyền hình khoa học viễn tưởng Trung Quốc hay sự mong đợi của fan nguyên tác đều có ảnh hưởng rất lớn. Bạn có mong đợi tác phẩm sự tái hợp lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Nghệ Hưng trong Sét hòn hay không?

Xem thêm: Khai quật tên thật của 10 sao Cbiz: Địch Lệ Nhiệt Ba tên thật đọc muốn 'gãy lưỡi', Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất