Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba là 'người tình màn ảnh' phù hợp nhất với Dương Dương

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sau Thả Thí Thiên Hạ, một bộ phim cũ của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp lên sóng tại Nhật với tên mới.

Dương Dương là một trong những diễn viên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu phim Hoa ngữ. Mới đây, bộ phim hài - lãng mạn Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh với sự góp mặt của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức lên sóng tại Nhật Bản sau 1 năm chiếu ở Trung Quốc.

Trước thông tin trên, khán giả châu Á đồng ý rằng khi "nên duyên" cùng Nhiệt Ba, sự nghiệp của Dương Dương trở nên khởi sắc hơn so với lúc đóng cùng các mỹ nhân khác. Họ cho rằng, không phải Trịnh Sảng hay Triệu Lộ Tư, Nhiệt Ba mới là "người tình màn ảnh" phù hợp nhất với Dương Dương.

Được biết, sau 1 năm oanh tạc toàn châu Á, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được ấn định lên sóng tại Nhật Bản từ ngày 12/7. Lần này, phim chiếu tại đất nước mặt trời mọc với tên gọi mới - Người Tình Bạch Kim.

Xem thêm tại: Lưu Thi Thi từng suýt mất vai vào tay nhân vật này

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, công chúng khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Phần đông khán giả đồng ý rằng so với khi "nên duyên" với Trịnh Sảng, Triệu Lộ Tư hay gần nhất là Vương Sở Nhiên, Dương Dương đều gặp những rắc rối nhất định. 

Hồi đóng cùng Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ, Dương Dương gặp nhiều rắc rối chủ yếu liên quan đến nghi vấn "xào couple".

Riêng Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do anh đóng cùng Nhiệt Ba vẫn "nổi như cồn" dù chiếu cách đây khá lâu. Dường như, khi đóng phim cùng Nhiệt Ba, Dương Dương hiếm khi vướng phải những lùm xùm liên quan đến bạn diễn.

Năm 2016, Trịnh Sảng từng được xem là đẹp đôi nhất với Dương Dương, nhưng cô nhanh chóng mất hút khỏi Cbiz vì scandal.

Một số bình luận của khán giả:

- Dường như vận mệnh của Dương Dương và Nhiệt Ba rất hợp nhau.

- Hồi "cọ nhiệt" với Nhiệt Ba không ai nói, đến Lộ Tư lại gặp rắc rối đủ đường.

- Trịnh Sảng mà còn hoạt động là Nhiệt Ba chỉ có nước xách dép.

- Mới coi lại phim nè.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng ngoài Nhiệt Ba, các bạn diễn khác của Dương Dương như Lộ Tư hay Trịnh Sảng đều có diễn xuất và nhan sắc ấn tượng. Có thể, cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh nên mới dẫn đến sự so sánh trên.

Có thể thấy, trong sự nghiệp rực rỡ của mình, Dương Dương có cơ hội đóng cặp với nhiều bạn diễn tài sắc vẹn toàn. Mỗi lần hợp tác, mỗi dự án đều mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới.

Xem thêm tại: Triệu Lệ Dĩnh từng có hành động này khi người thân đến nhờ vả

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN