Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba thành 'thước đo' nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu chê

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều khán giả không đồng tình khi sự nổi tiếng của nhóm diễn viên lứa 95 được đánh giá dựa trên Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba là những nữ diễn viên sở hữu lượng fan khủng của làng giải trí Hoa ngữ. Một người có tác phẩm nổi tiếng, một người có nhan sắc và khí chất đặc biệt nên được rất nhiều người yêu thích.

Từ đây, hai nàng tiểu hoa đã được một số cư dân mạng lấy làm tiêu chuẩn nổi tiếng cho dàn diễn viên lứa 95. Một bộ phận còn đặt câu hỏi: "Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc, Ngu Thư Hân phải có thêm bao nhiêu bộ phim nổi tiếng mới trở thành minh tinh hàng đầu như Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba?"

Địch Lệ Nhiệt Ba thành 'thước đo' nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu chê Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử

Tuy nhiên, vấn đề này đã gây ra vô số tranh cãi trong cộng đồng mạng. Lý do là vì từ khi vào nghề đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa có tác phẩm nào nổi tiếng toàn dân.

Đa số phim do mỹ nhân Tân Cương đóng chính đều có nhiệt độ tốt nhưng không thể bạo hồng. Ngay cả Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hợp tác với Dương Dương dù gây được chú ý vẫn không thể tạo nên sức hút mãnh liệt như Trần Tình Lệnh, Tru Tiên, Hoa Thiên Cốt...

Trong khi đó, Dương Tử có một bộ phim quốc dân người người nhà nhà đều theo dõi là Nhà Có Trai Có Gái. Những năm gần đây, nữ diễn viên cũng ghi dấu ấn với Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật... Vì vậy, để Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng đứng trong danh sách diễn viên có phim bạo là chưa hợp lý.

Địch Lệ Nhiệt Ba thành 'thước đo' nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu chê Ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba thành 'thước đo' nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu chê Ảnh 3

Khán giả có thể đồng tình với quan điểm mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng nhờ ngoại hình hoặc khí chất. Ngược lại, việc cho rằng nữ diễn viên hot lên nhờ phim bạo đã vướng phải nhiều ý kiến trái chiều.

Từ đây, nhiều khán giả cũng để lại bình luận mỉa mai nữ diễn viên, thậm chí nhắc tới danh xưng "Thủy hậu Kim Ưng" trong quá khứ:

- Khán giả đều biết Địch Lệ Nhiệt Ba chưa có phim bạo nhưng vẫn là đỉnh lưu. Cô bạo theo kiểu có số phải làm minh tinh ấy. 

- Bạo là bạo thôi, do số rồi. Địch Lệ Nhiệt Ba không có phim bạo, "trả góp" cúp thuỷ hậu Kim Ưng chưa xong mà vẫn giữ vững vị trí đỉnh lưu nữ mấy năm nay đấy.

Địch Lệ Nhiệt Ba thành 'thước đo' nổi tiếng cho Triệu Lộ Tư, dân mạng lắc đầu chê Ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba từng vướng nghi vấn mua giải Thị hậu Kim Ưng 2018

- Tiểu bạo do nâng, đại bạo do mệnh. Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba có bộ nào bạo đâu mà vẫn ngồi vững hàng đỉnh lưu kìa.

- Dương Tử bạo có phim từ thuở nhỏ, còn có cả Hoan Lạc Tụng, Tru Tiên, Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật. Ngược lại, Địch Lệ Nhiệt Ba bạo nhờ Đường Yên, Lộc Hàm.

- Địch Lệ Nhiệt Ba là đỉnh lưu hàng thật nhưng bạo nhan sắc, hay là phim bạo của cô là Lý Huệ Trân Xinh Đẹp?

- Đâu cần có phim bạo, chỉ cần xào couple, cọ nhiệt, "mua" Kim Ưng là có khả năng bạo giống đỉnh lưu liền.

Xem thêm: Bạch Lộc - Địch Lệ Nhiệt Ba đọ visual trong váy hoa: Người đẹp tựa nữ thần, kẻ lộ khuyết điểm trí mạng

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất