Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch bước sang tuổi 35, Địch Lệ Nhiệt Ba cùng loạt sao Hoa ngữ hạng A đua nhau gửi lời chúc

Migi
Chia sẻ

Dương Mịch chứng minh bản thân vẫn là nữ minh tinh hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ.

Hôm nay, 12/9 là sinh nhật thứ 35 của Dương Mịch. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh đón sinh nhật một mình bên chiếc bánh gato cùng lời nhắn đầy xúc động gửi tặng người hâm mộ.

Dương Mịch bước sang tuổi 35, Địch Lệ Nhiệt Ba cùng loạt sao Hoa ngữ hạng A đua nhau gửi lời chúc

Dương Mịch chia sẻ:"Ong mật và Hồ Ly, bầu bạn bên nhau trưởng thành cùng nhau, đó là điều tuyệt vời nhất. Cảm ơn lời chúc phúc của mọi người, tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người những lời chúc phúc yêu thương nhất.

Chúng ta cố gắng bước đi trên những con đường thuộc về riêng mình, cổ vũ nhau trên những đường đua khác nhau, nguyện mỗi lần hướng về phía nhau đều có thể thấy được phiên bản tốt hơn của nhau. Hi vọng mỗi Ong mật bé nhỏ đều có thể làm những chuyện có ý nghĩa, trở thành người tốt hơn, lan toả năng lượng tích cực, sống đời mình thật rực rỡ, cố lên nhé!".

Có vẻ như năm nay, Dương Mịch không được đón sinh nhật cùng con trai của mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn có một bữa tiệc kỷ niệm không hề nhỏ và vô số lời chúc từ fan của mình cùng những bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có không ít sao hạng A. 

Dưới đây là một số lời chúc gửi tới Dương Mịch trong dịp sinh nhật thứ 35 này:

Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là một trong những minh tinh đầu tiên gửi lời chúc mừng nhân dịp sinh nhật Dương Mịch và luôn duy trì điều này trong suốt 7 năm qua. Nữ chính Em là niềm kiêu hãnh của anh viết: "Lại là một sinh nhật nữa của mỹ nữ. Chúc đại mỹ nữ @ Dương Mịch sinh nhật vui vẻ nha. Muah muah... chụt chụt..."

Xem thêm: 'Hộc Châu phu nhân' sắp lên sóng, Dương Mịch có đủ sức thống trị màn ảnh nhỏ như 'gà cưng' Nhiệt Ba?

Trên weibo phim truyền hình Định luật 80/20 của tình yêu do Dương Mịch thủ vai chính chia sẻ:"Cương trực dũng cảm, dịu dàng mà lại mạnh mẽ! Chúc luật sư Tần Thi @ Dương Mịch thân yêu sinh nhật vui vẻ, năm tháng dài đằng đẵng, vĩnh viễn không phụ tình yêu nồng nhiệt trong lòng".

Chúc Tự Đan: "Chúc chị Mịch của em sinh nhật vui vẻ. Em hát tặng chị một bài hát nha. Chúc chị sinh nhật vui vẻ. Chúc chị sinh nhật vui vẻ. Chúc chị khỏe mạnh, chúc chị hạnh phúc. Chúc chị sinh nhật vui vẻ.@ Dương Mịch".

Phong Sở Hiên: Phong Sở Hiên:"Chúc chị Mịch đẹp nhất của em sinh nhật vui vẻ, công việc bộn bề, hy vọng chị Mịch mọi việc suôn sẻ, hạnh phúc! @ Dương Mịch".

Cao Vỹ Quang:"Chúc chị Mịch @ Dương Mịch sinh nhật vui vẻ, mỗi ngày đều hạnh phúc".

Trương Bân Bân:"@Dương Mịch Chúc chị sinh nhật vui vẻ. Mỗi ngày đều hạnh phúc".

Châu Kha Vũ:"Quán quân đi Mid sinh nhật vui vẻ nhé. Nguyện cho phong cảnh xung quanh chị vĩnh viễn là đẹp nhất. Chị @ Dương Mịch sinh nhật vui vẻ! Phần phật phần phật".

Victoria’s Secret:"Sinh nhật năm nay sẽ chuẩn bị một món quà với Dương Mịch độc nhất vô nhị cho bạn. Bí Mật Của Victoria và @ Dương Mịch cùng nhau cố gắng, cùng nhau xinh đẹp, cùng nhau dắt tay nhiều cô gái hơn và trở thành dáng vẻ mà bản thân muốn".

Tencent Video:"Đằng Tấn tặng cho mọi người hậu trường chụp ảnh độc nhât vô nhị, chúc người đại diện thương hiệu toàn cầu WeTV @ Dương Mịch của chúng ta sinh nhật vui vẻ! Nguyện cho bạn đi trên con đường đầy ánh sáng, mọi việc đều suôn sẻ, tiếp tục tỏa sáng lấp lánh trên đường diễn viên".

Dịch Đại Thiên:"Chúc chị Mịch @ Dương Mịch đẹp nhất của chúng ta sinh nhật vui vẻ. Mãi mãi xinh đẹp như vậy! Mọi việc suôn sẻ!!!".

Xem thêm: Những sự cố 'muối mặt' của sao Hoa ngữ trên thảm đỏ: Người lộ hàng, người mất cả trăm triệu, kẻ ngất xỉu

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN